Gỉải thưởng 10 tỷ đồng cho Hole-in-one giải Golf TPHCM mở rộng

Với giải thưởng 10 tỷ đồng cho golfer thực hiện thành công Hole-in-one và nhà vô địch giải Golf TPHCM mở rộng cũng sẽ nhận số tiền thưởng 90 triệu đồng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Được tổ chức từ năm 2015 đến nay, giải do Công ty CP Dịch vụ Golf Việt Nam – Southern (VGS Southern) thực hiện luôn được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các golfer trong toàn quốc. Bởi đây là một trong những giải, BTC chia ra thành nhiều bảng đấu với mọi trình độ khác nhau, trong đó có bảng đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp (điều rất hiếm thấy tại các giải nghiệp dư trong nước).

Hình ảnh: Gỉải thưởng 10 tỷ đồng cho Hole-in-one giải Golf TPHCM mở rộng số 1

Giải quy tụ 288 golfer có thành tích cao tranh tài ở 7 bảng đấu dựa theo trình độ của mình. Đặc biệt năm 2021, do chất lượng giải được nâng cao đáng kể, BTC quyết định hạ thấp handicap ở các bảng đấu. Bên cạnh những phần thưởng như Cúp, Huy chương vàng, tiền thưởng và vật phẩm, những golfer có thành tích cao còn nhận được giấy khen từ Sở Văn hóa Thể thao TPHCM

Đáng chú ý, sau 18 tháng vắng mặt, golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất sẽ trở lại tranh tài ở bảng Pro - bảng đấu dành cho các golf thủ chuyên nghiệp cũng như các HLV đã và đang tham gia công tác huấn luyện. 

Hình ảnh: Gỉải thưởng 10 tỷ đồng cho Hole-in-one giải Golf TPHCM mở rộng số 2

Trần Lê Duy Nhất sẽ phải cạnh tranh cùng nhiều đối thủ quen thuộc như Trương Chí Quân, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Đình Châu, Lê Hữu Giang. Sự góp mặt của những tên tuổi sáng giá trên hứa hẹn mang đến một giải đấu đáng nhớ, đầy hấp dẫn bên cạnh cuộc so tài của những golfer nam, nữ ở 6 bảng đấu hạng phong trào. Nhà vô địch bảng Pro sẽ được nhận 90 triệu đồng trong tổng quỹ thưởng 210 triệu đồng, cao nhất trong lịch sử giải đấu. 

Ông Trần Thanh Tú – Chủ tịch Hội Golf TPHCM (HGA) chia sẻ: “Giải golf Vô địch TPHCM mở rộng lần thứ 7 thuộc hệ thống 6 giải chính thức thường niên của Hội Golf TPHCM. Với tinh thần là một giải đấu đỉnh cao, chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng giải đấu trong từng nội dung và mong muốn sẽ mang đến cho cộng đồng golf phía Nam những trận đấu ý nghĩa và thú vị”. Giải sẽ thi đấu trong 2 ngày và kết thúc vào ngày mai 27-3.

                                                                                               DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN