Giải VĐQG nữ 2021: Hà Nội Watabe sẽ thành công với HLV người Hàn Quốc?

Hà Nội Watabe đặt rất nhiều kỳ vọng ở Giải VĐQG nữ 2021 khi có HLV người Hàn Quốc Jong Song-jon.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Giải bóng đá nữ VĐQG 2021 đã chính thức khởi tranh hôm 14/11. Giải đấu năm nay chỉ có 5 đội bóng tham dự là TP HCM, Than Khoáng Sản Việt Nam, Phong Phú Hà Nam, Hà Nội Watabe và Thái Nguyên T&T. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tìm ra nhà vô địch.
 
Dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng các đội bóng vẫn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Với tham vọng cạnh tranh ngôi hậu cùng TP HCM, Hà Nội Watabe thậm chí còn đầu tư những chuyên gia người Hàn Quốc đảm nhận công tác huấn luyện. Cụ thể đội bóng thủ đô ký hợp đồng với HLV Jong Song-jon, đi cùng ông còn có trợ lý Han Yong-kook.
 
Hình ảnh: Giải VĐQG nữ 2021: Hà Nội Watabe sẽ thành công với HLV người Hàn Quốc? số 1

Hà Nội Watabe có HLV người Hàn Quốc

 
Được biết HLV Jong Song-jon đặt bút ký hợp đồng tới tháng 12/2021, tuy nhiên do dịch bệnh trì hoãn, thời hạn đã gần kết nên hai bên đã ngồi lại để thỏa thuận nối dài tới hết năm 2022. HLV Jong Song-jon là vị thuyền trưởng đã gặt hái được nhiều thành công với bóng đá nữ Hàn Quốc, ông từng dẫn dắt ĐTQG nữ Hàn Quốc từ 2010-2018.
 
Mời HLV Hàn Quốc giàu kinh nghiệm là một bước đi táo bạo của Hà Nội Watabe, điều này giúp nâng tầm bóng đá đá nữ Việt Nam cũng như tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt ở Giải VĐQG nữ. Trong ngày ra quân gặp Than Khoáng Sản Việt Nam, các cô gái Hà Nội Watabe với bản lĩnh và kinh nghiệm đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ công của Thái Thị Thảo.
 
Lượt trận thứ hai Hà Nội Watabe sẽ tạm nghỉ và sẽ trở lại vào ngày 19/11 với màn đối đầu Thái Nguyên T&T. Mục tiêu của đội bóng thủ đô tiếp tục là một chiến thắng.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN