Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night bước vào ngày thi đấu cuối cùng

Chiều ngày 30/8 tại CLB muay No.1, Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục bước vào tuần thi cuối cùng với trận đấu tranh đai vô địch hạng 54kg của Phạm Nguyễn Anh Vũ và Phan Văn Viên.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Ngoài trận tranh đai nói trên, ở tuần thi đấu tiếp cuối cùng này sẽ còn có 8 trận đấu phong trào, 3 trận bán chuyên cũng sẽ lần lượt được diễn ra. 3 trận bán chuyên được xác định sẽ là cuộc đụng độ của Nguyễn Khắc Hải gặp Nguyễn Tấn Giỏi; Dương Hoàng Tuấn gặp Nguyễn Huỳnh Phúc Tiến, và Trần Gia Bảo gặp Tống Phước Lộc.

Hình ảnh: Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night bước vào ngày thi đấu cuối cùng số 1

Sau 2 tuần công chiếu trên các nền tảng mạng xã hội, theo ghi nhận từ các trang Youtube và fanpage của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã thu về hơn 20.000 lượt xem. Đây được coi là con số ấn tượng giúp người xem có thể hòa mình vào các trận đấu mà không cần có mặt tại địa điểm thi đấu, nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch Covid-19 tới cộng đồng.

Hình ảnh: Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night bước vào ngày thi đấu cuối cùng số 2

Trước đó, với những diễn biến phức tạp do dịch Covid-19 quay trở lại, giải đấu mang tên chính CLB của võ sĩ số 1 Việt Nam này đáng tiếc đã phải tạm ngưng ngay trước ngày thi đấu. Không hề nản chí, Duy Nhất vẫn tỏ ra lạc quan và tin tưởng rằng giải đấu của mình vẫn sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch. Anh nói: “Việc tạm ngưng giải đấu không hề làm Nhất cùng ê-kíp của mình lo lắng, tình yêu của Nhất đối với võ thuật là điều không phải bàn cãi. Trong thời gian tạm ngưng giải, Nhất sẽ cùng ê-kíp của mình hoàn thiện thêm các khâu chuẩn bị và chắc chắn sẽ đưa giải đấu quay trở lại sớm”.

Hình ảnh: Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night bước vào ngày thi đấu cuối cùng số 3

Đến trung tuần tháng 8, sau khi dịch đã được phong tỏa tương đối tại TP.HCM, Duy Nhất liền đưa giải đấu của mình quay trở lại một cách đầy khéo léo. Cụ thể thay vì chỉ tổ chức một đêm thi đấu, Duy Nhất chia đều các cặp đấu trong 3 tuần liên tiếp, trong đó vẫn sẽ có các trận đấu ở hệ phong trào, bán chuyên và chuyên nghiệp. Sẽ không có khán giả tới cổ vũ nhằm tránh tụ tập đông người, thay vào đó các trận đấu sẽ được ghi hình và phát trực tiếp trên mạng xã hội cũng như kênh Youtube cá nhân của chính Nguyễn Trần Duy Nhất.

Với cách làm này, chàng võ sĩ sinh năm 1989 giải thích: “Đam mê của Nhất không giống mọi người: thứ 1 mình thích được lên sàn đài để thi đấu,cho dù là giải đấu nhỏ hay lớn chỉ cần được bước lên thi đấu là sướng tê người.Thứ 2 khi dạy võ thì lại muốn truyền đạt tất cả mọi thứ mà mình biết được cho người học.Thứ 3 khi dẫn học trò đi thi đấu thì họ chiến thắng thì mình chiến thắng,họ thất bại thì mình thất bại. Và cái cuối cùng quan trọng nhất mình muốn cho mọi người biết “Đam Mê Không Giới Hạn” của mình”.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN