Giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020: Ê kíp TP.HCM trình diễn ấn tượng

Trải qua 4 chặng đấu, các cô gái của TP.HCM dù không được đánh cao như Tập đoàn Lộc Trời (LOC), Biwase Bình Dương (BID) nhưng đội đua đến từ thành phố mang tên Bác đang có màn trình diễn được cho khá tốt và ấn tượng.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Nhìn vào bảng tổng sắp lúc này, thì đội đua của HLV Lê Văn Duẩn là đội sáng giá nhất để có thể tạo ra bất ngờ trước đội chủ nhà, dù đó là rất khó để vượt qua tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật và các đồng đội nằm trong đội tuyển. Cụ thể hơn là đội 1 của TP.HCM (TP.HCM MM Mega Market -MMM) đang theo sát đội đang chiếm mọi danh hiệu LOC xếp hạng nhì đội chỉ thua tổng hạng ( 46 so với 33) và vượt qua cả BID (97).
 
Hình ảnh: Giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020: Ê kíp TP.HCM trình diễn ấn tượng số 1
 
Còn ở tranh áo vàng danh giá, Phạm Thị Thúy Liên đang gây sức ép lớn vào danh hiệu của "cô gái vàng" Nguyễn Thị Thật. Tay đua sinh năm 1988 không chỉ có những pha nước rút mạnh mẽ ở các điểm thưởng dọc đường mà cô còn so kè quyết liệt với tay đua nữ số 1 Việt Nam ở điểm đích đến, đã 3 lần về nhì vô cùng đáng tiếc. Còn nhớ ở chặng 3, hình ảnh Thúy Liên đứng cùng 4 VĐV của LOC lên nhận giải tốp 5 tay đua xuất sắc nhất chặng đã cho thấy sự nỗ lực và bản lĩnh của tay đua này.
 
Hình ảnh: Giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020: Ê kíp TP.HCM trình diễn ấn tượng số 2
 
Cùng Thúy Liên, Phạm Thị Loan cũng là tay đua có thể hiện khá tốt khiến đối thủ phải dè chừng rất nhiều. Hiện tại, Thị Loan xếp hạng 3 trên bảng tổng sắp và cách áo vàng 28 giây, còn Phạm Thị Thúy Liên chỉ thua 15 giây. Ngoài ra, không thể không nhắc các "bóng hồng" khác của TP.HCM đã "làm việc cực nhọc" để hoàn thành tốt các chặng đua, đúng theo ý đồ của BHL.
 
Hình ảnh: Giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020: Ê kíp TP.HCM trình diễn ấn tượng số 3
 
Trao đổi với phóng viên Thể Thao HCM, HLV Lê Văn Duẩn chia sẻ:" Sau các chặng vừa qua, toàn đội đội đang có sự nỗ lực thi đấu quyết tâm cao. Điểm vui hơn nữa là các em ở đội hai dự giải lần này chủ yếu là học hỏi trao dồi kinh nghiệm nhưng các em đã thể hiện rất tốt. Dù chúng tôi không đặt nặng về thành tích ở giải đấu lần này nhưng toàn đội sẽ cố gắng thi đấu, đúng với sức lực của mình cho đến chặng cuối cùng".
 
 
Hình ảnh: Giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020: Ê kíp TP.HCM trình diễn ấn tượng số 4

Hiện tại, giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020 sẽ còn 2 chặng đấu, nên thời gian và quãng đường vẫn còn dài để Phạm Thị Thúy Liên và các đồng đội có thể tạo ra bất ngờ. Cũng chính vì điều này, hai chặng còn lại chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết vì các đội cạnh tranh đều biết sẽ không được mắc sai lầm.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN