Giải xe đạp trẻ TP.HCM năm 2020: Trung tâm TDTT H.Hóc Môn nhất toàn đoàn

Đơn vị Trung tâm TDTT H.Hóc Môn đã khẳng định sức mạnh tại giải xe đạp trẻ TP.HCM năm 2020 khi “không đối thủ” về số HCV trên bảng tổng sắp chung cuộc để xếp nhất toàn đoàn tại giải.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Giải xe đạp trẻ TP.HCM năm 2020 là sân chơi bổ ích, lành mạnh, dành cho các VĐV xe đạp nam, nữ thuộc các đơn vị, quận, huyện trên địa bàn thành phố. Tại đây, các tay đua trẻ có cơ hội thể hiện tài năng, thi đấu cọ xác và tích lũy thêm kinh nghiệm. Đồng thời, thông qua giải nhằm kiểm tra đánh công tác huấn luyện, xây dựng lực lượng VĐV của các quận huyện, qua đó phát hiện các tay đua trẻ có tiềm năng để bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung cho các đội tuyển thể thao của thành phố. Vì thế, giải đã nhận được sự tham gia tích cực của các đơn vị tham dự như Trung tâm TDTT Quận 1, Trung tâm TDTT Quận 4, Quận Thủ Đức, Trung tâm TDTT H.Hóc Môn... Theo quy định, sẽ có hai nhóm tuổi thi đấu từ 2002 đến 2003 (lứa tuổi 17 -18) và sinh năm từ 2004 (lứa tuổi 16 trở xuống).
 
Hình ảnh: Giải xe đạp trẻ TP.HCM năm 2020: Trung tâm TDTT H.Hóc Môn nhất toàn đoàn số 1
Tranh tài hấp dẫn. Ảnh: HVT
 
Sau 3 ngày tranh tài gay cấn từ ngày 18/12 -20/12, giải xe đạp trẻ thành phố năm 2020 đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Đơn vị Trung tâm TDTT H.Hóc Môn tiếp tục cho thấy đây là lò đào tạo trẻ nổi bật nhất về bộ môn xe đạp, là nơi sản sinh ra các tay đua đỉnh cao... tại giải đấu này, các tay đua trẻ đến từ H. Hóc Môn đã có màn trình diễn xuất sắc ở các nội dung để giành chung cuộc tổng cộng 9 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ, hơn đơn vị xếp hạng nhì Trung tâm TDTT Quận 1 đến 6 HCV ( 3 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ), NTĐ TDTT Phú Thọ xếp hạng 3 tổng sắp với 3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ.
 
Hình ảnh: Giải xe đạp trẻ TP.HCM năm 2020: Trung tâm TDTT H.Hóc Môn nhất toàn đoàn số 2
Giải xe đạp trẻ thành phố năm 2020 đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Ảnh: HVT
 
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN