Giải xe đạp vô địch quốc gia 2020: Nguyễn Tuấn Vũ tỏa sáng

Tay đua Nguyễn Tuấn Vũ (TPHCM Vinama) đang có màn trình diễn hết sức ấn tượng tại giải xe đạp vô địch quốc gia 2020 khi xuất sắc đem về cho đơn vị TP.HCM 2 HCV.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Nếu như ở ngày thi đấu 15/10, Tấn Vũ đã tạo tiếng vang lớn khi vượt qua các đối thủ nặng ký của làng xe đạp Việt Nam như: Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp), Nguyễn Hoàng Sang (Đồng Nai), Nguyễn Trường Tài (TP.HCM)... để giành HCV nội dung cá nhân tính giờ nam (40km) với thành tích 54' 18 ''. Sau đó một ngày (16/10), cái tên Nguyễn Tuấn Vũ tiếp tục làm người ta ngỡ ngàng và mãn nhãn với màn trình diễn ở nội dung cá nhân tính giờ cự ly ngắn 4 km.

Hình ảnh: Giải xe đạp vô địch quốc gia 2020: Nguyễn Tuấn Vũ tỏa sáng số 1

Trao giải nội dung cá nhân tính giờ 40 km.

Tay đua của TP.HCM giữ vững phong độ, thi đấu tự tin với những guồng chân mạnh mẽ để một lần nữa ở giải đấu năm nay đánh bại được các tay đua mạnh để cán đích nhanh nhất đem về tấm HCV danh giá thứ 2 cho TP.HCM, Nguyễn Hoàng Sang xếp nhì và Nguyễn Trường Tài về đích ở vị trí thứ 3. 

Hình ảnh: Giải xe đạp vô địch quốc gia 2020: Nguyễn Tuấn Vũ tỏa sáng số 2

Trao giải nội dung cá nhân tính giờ 4 km.


Hôm nay (17/10), giải tiếp diễn bốn nội dung tranh tài 160 km xuất phát đồng hàng cá nhân và đồng đội nam, 80 km xuất phát đồng hàng cá nhân và đồng đội nữ.


L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN