Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc

Sáng 21/01, tại Sở Văn hóa và Thể thao, ông Trần Thế Thuận – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã gặp gỡ 24 VĐV (11 nữ) đội tuyển cử tạ trẻ và năng khiếu thành phố.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Hình ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc số 1

Cùng dự có ông Nguyễn Nam Nhân – Trưởng phòng Quản lý TDTT, ông Trần Duy Khâm – Trưởng Bộ môn cử tạ, bà Nguyễn Thị Huyền Diệu – Chủ nhiệm nhà tập luyện TDTT Phú Thọ. Được biết các em VĐV đội tuyển cử tạ trẻ và năng khiếu là con em dân tộc Bana, Gia Rai, Xê Đăng, Gờ Ngao. Đồng chí Giám đốc Sở đã hỏi thăm tình hình ăn ở, tập luyện, học tập của các em. Đồng chí cũng lưu ý Bộ môn cử tạ cần tính toán việc bổ sung HLV nữ vào thành phần ban huấn luyện nhằm hỗ trợ tâm sinh lý cho các em VĐV nữ.

Hình ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc số 2

Hình ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc số 3

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, đồng chí Giám đốc Sở đã tặng quà cho HLV, VĐV đội tuyển cử tạ trẻ và năng khiếu, chúc các em luôn mạnh khỏe, học tập và rèn luyện thật tốt, đạt thành tích cao tại các giải thi đấu trong năm 2022. 

Hình ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc số 4

Hình ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc số 5

Năm 2017, bộ môn cử tạ Thành phố đã đến các cô nhi viện Vinh Sơn trên địa bàn tỉnh Kon Tum để tuyển chọn các em có tố chất để đưa về thành phố Hồ Chí Minh đào tạo. Sau hơn 3 năm, đã tuyển được 30 em. Các em đang ăn ở, tập luyện, học tập tại nhà tập luyện TDTT Phú Thọ. Năm 2022, có 5 VĐV được Tổng cục TDTT triệu tập vào danh sách tuyển trẻ Quốc gia.

Hình ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gặp gỡ VĐV cử tạ người dân tộc số 6

Sau cuộc gặp, các em được đi tham quan Thảo Cầm viên, Bảo tàng, những thắng cảnh nổi tiếng của TP.HCM bằng xe buýt 2 tầng.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :