Giàu ý nghĩa tại giải bóng đá thiện nguyện "Trái tim nhân ái"

Ngày 18/4 vừa qua, tại khách sạn A &Em (Quận 1) đã diễn ra buổi giới thiệu giải bóng đá “Trái tim nhân ái”, trong không khí đầm ấm.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Giải bóng đá thiện nguyện 'Trái tim nhân ái' sẽ có 4 đội bóng tham gia đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, gồm: All Star; Hàn Gia FC; B-One (Doanh Nhân Today) và CLB PVTT TP.HCM. Bốn đội bóng được chia thành 2 cặp đấu bán kết, 2 đội thắng giành quyền vào chơi trận chung kết, 2 đội thua sẽ tranh hạng 3.
 
Hình ảnh: Giàu ý nghĩa tại giải bóng đá thiện nguyện Trái tim nhân ái số 1
 
Đây không chỉ là một sân chơi để mọi người từ các ngành nghề có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thi đấu cọ xát. Mà hơn thế, giải bóng đá thiện nguyện 'Trái tim nhân ái' tổ chức đúng với mục đích thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khăn, đặc biệt là các bệnh nhân tim tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, BTC mong muốn sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực đến từ mọi người, cũng  như lan tỏa được sự  tấm lòng cao cả, tương thân tương ái để có nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác.

Đến dự buổi ra mắt giải đấu, BS Kiều Ngọc Dũng- Trưởng khoa rối loạn nhịp tim bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã chia sẻ: “Có những trường hợp bệnh nhân phải chấp nhận chết vì không đủ tiền để có thể đặt máy hỗ trợ nhịp tim vĩnh viễn. Hôm nay được có mặt tại đây, được thấy tinh thần thể thao và đặc biệt là tấm lòng nhân ái tuyệt vời, tôi xin được thay mặt những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ cảm ơn đến BTC và tất cả mọi người”.
 
Đại diện đội bóng B-One (Doanh nhân Today), ông Nguyễn Quốc Dũng cho biết: “Bản thân tôi đến thời điểm này đã tham gia rất rất nhiều giải đấu, ở nhiều cấp độ nhưng lần này thật sự là một giải đấu rất đặc biệt. Khi được lời mời tham dự giải với cái tên Trái tim nhân ái tôi đã không chần chừ và đồng ý ngay. Hôm nay, tôi được các anh chia sẻ thêm về những hoàn cảnh của bệnh nhân thì quả thật quá ý nghĩa. Tôi mong rằng giải đấu sẽ thành công và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng”.
Dự kiến, giải sẽ ra vào ngày 9/5 tại SVĐ Quân Khu 7.
 
Lê VũĐọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN