Gợi ý 4 bộ phim truyền động lực để xem trong năm mới

Không chỉ là những bộ phim giải trí đơn thuần, nó còn truyền động lực mạnh mẽ cho người xem.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Phim Likes Star on Earth (Cậu bé đặc biệt)
 
Hình ảnh: Gợi ý 4 bộ phim truyền động lực để xem trong năm mới số 1
 
Đây là một bộ phim tâm lý học đường Ấn Độ do Aamir Khan làm đạo diễn. Bộ phim kể về một cậu bé 8 tuổi tên là Ishaan. Mặc dù cậu rất giỏi vẽ, nhưng thành tích học tập thấp kém của cậu khiến ba mẹ phải gửi cậu vào trường nội trú. Nikumbh - giáo viên dạy vẽ mới của trường của Ishaan, phát hiện cậu bị chứng khó đọc, anh đã giúp Ishaan vượt qua khỏi tật này và phát huy tài năng của cậu. Đây là một trong những bộ phim tạo động lực nổi tiếng trên toàn thế giới.
 
Phim Ba chàng ngốc
 
Hình ảnh: Gợi ý 4 bộ phim truyền động lực để xem trong năm mới số 2
 
Một bộ phim điện ảnh của Ấn Độ Đây được chuyển thể từ tác phẩm hư cấu nổi tiếng "Five Point Someone" của tác giả Chetan Bhagat. 3 Idiots đã từng gây cơn sốt mạnh mẽ về thông điệp mà phim muốn truyền tải "Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn". Với tình tiết hài hước nhưng đầy chân thật, đi cùng là thông điệp mạnh mẽ, bộ phim đã thật sự chinh phục thành công người xem.
 
Phim Top Secret (Thiếu Niên Bạc Tỷ)
 
Hình ảnh: Gợi ý 4 bộ phim truyền động lực để xem trong năm mới số 3
 
 Một bộ phim chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp. Bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé tên Top, nghiền game online nhưng lại là một người có nghị lực, dám nghĩ dám làm. Top khởi nghiệp và trở thành đại gia nhí của doanh nghiệp sản xuất rong biển, giúp gia đình trả được một khoản nợ lớn. Trích đoạn một câu nói hay của Top trong phim: "Những lúc gặp vấn đề, đừng bao giờ nản chí bởi vì khi chúng ta bỏ cuộc thì cuộc chơi cũng sẽ kết thúc ngay lập tức."
 
Phim Mưu cầu hạnh phúc
 
Hình ảnh: Gợi ý 4 bộ phim truyền động lực để xem trong năm mới số 4
 
Sản xuất năm 2006, là bộ phim tiểu sử của Mỹ xoay quanh một người đàn ông thất bại trong công việc, nợ nần chồng chất,vợ bỏ, vô gia cư,… nhưng sự quyết tâm, ý chí sắt đá và điều đặc biệt đó là cậu con trai đã làm động lực giúp Chris Gardner vượt lên tất cả. Tiêu đề phim khiến người coi dễ hiểu về bộ phim hơn, liệu sau tất cả thì Hạnh phúc là gì? Làm sao để hạnh phúc? Bộ phim đã mang tới nhiều cảm xúc, thông điệp sâu sắc về giá trị của gia đình, làm động lực giúp những người gặp khó khăn trong cuộc sống tin vào chính mình và vượt qua nó.
 
MT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN