Golfer Nguyễn Minh Vỹ nhận giải Hole In One 100 triệu đồng.

Ngày 18/01/2021 tại sân Golf Thủ Đức, golfer Nguyễn Minh Vỹ trở thành người nhận giải thưởng Hole In One trị giá 100 triệu đồng do VGS Southem và bảo hiểm PVI trao tặng, được biết Golfer Nguyễn Minh Vỹ là người thứ 11 trúng thưởng từ dịch vụ giải thưởng HIO do sự hợp tác giữa hai đơn vị VGS Sport và PVI cung cấp.

>> HAGL: Văn Toàn sẵn sàng chia sẻ áp lực với Công Phượng
>> Bầu Đức bận kinh doanh, Kiatisuk giúp quản lý HAGL
>> Covid-19: Cơn ác mộng của thầy Park!
8

Đặc biệt golfer Nguyễn Minh Vỹ trở thành golfer đầu tiên có được vinh dự nhận phần thưởng giá trị tại khu vực miền Nam khi đăng ký gói Dịch vụ giải thưởng HIOthông qua VGS Southern, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về golf từ Bình Thuận trở vào, trong đó có dịch vụ HIO của VGS Sport. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, dịch vụ này đã trao thưởng cho 11 golfer với tổng giá trí lên đến 1 tỷ 600 triệu đồng.

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Minh Vỹ nhận giải Hole In One 100 triệu đồng. số 1

Theo ông Nguyễn Bình Minh - TGD công ty VGS Southern, golfer Nguyễn Minh Vỹ lập được kỳ tích khi tham dự Giải golf Tất niên CLB Golf Quảng Ngãi vào ngày 18/1. Tại vòng đấu cùng các golfer Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Quốc Việt và Huỳnh Trọng Kỳ, golfer Nguyễn Minh Vỹ đã có pha “khai xuân” đầy ấn tượng khi thực hiện cú Hole-in-one tại hố 12 tại sân Vietnam Golf & Country Club với chiều dài 225 yard bằng gậy driver.

"Đến bây giờ tôi vẫn nổi da gà, không thể diễn tả cảm xúc chỉ bằng lời nói được. Tôi xin cảm ơn gói dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sport và PVI, thật dễ dàng và tiện lợi hơn khi ở miền Nam vẫn có thể sử dụng dịch vụ này và đặt sân thông qua VGS Southern", golfer Nguyễn Minh Vỹ chia sẻ cảm xúc.

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Minh Vỹ nhận giải Hole In One 100 triệu đồng. số 2

Với pha đánh ấn tượng trên, golfer Nguyễn Minh Vỹ còn là người thứ hai nhận giải thưởng từ dịch vụ HIO kể từ đầu năm 2021, không lâu sau pha ghi HIO của golfer Đỗ Hoàng Tùng tại sân golf Đại Lãi giúp anh nhận thưởng 200 triệu đồng. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục có thêm nhiều golfer khác có được may mắn tương tự để nhận thêm nhiều niềm vui đặc biệt ý nghĩa khi sử dụng gói Dịch vụ giải thưởng HIO. 

                                                                                           DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN