Hà Hồ khoe ảnh đáng yêu của 2 nhóc tỳ

Theo Hà Hồ tiết lộ, Leon là "bản sao" của bố Kim Lý, có nhiều nét lai Tây, còn em gái Lisa có nhiều nét giống bà nội.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Sau khi chào đời, hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ là Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Có bố mẹ là cặp đôi trai tài gái sắc, 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Kim Lý được kỳ vọng sẽ trở thành những mỹ nam - mỹ nữ trong tương lai.

Hình ảnh: Hà Hồ khoe ảnh đáng yêu của 2 nhóc tỳ số 1

Ngày 29/12, trên trang cá nhân, Hà Hồ bất ngờ hé lộ ảnh của hai con sinh đôi Leon - Lisa khiến không ít người hâm mộ thích thú. Trong những tấm hình mới, người hâm mộ có thể thấy rõ hơn góc nghiêng của bé Leon. Gương mặt hai bé đều có nhiều nét giống nhau, nhưng theo Hà Hồ, bé Leon là "bản sao" của bố Kim Lý, có nhiều nét lai Tây, còn em gái Lisa có nhiều nét giống bà nội. Cả hai em đều được bố mẹ diện cho bộ đồ trắng ton-sur-ton với bố mẹ. Riêng Lisa có thêm bờm nơ điệu đà dành cho bé gái.

Hình ảnh: Hà Hồ khoe ảnh đáng yêu của 2 nhóc tỳ số 2

Trước đó, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng lập trang cá nhân riêng cho hai nhóc tỳ song sinh. Tại đây, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều khoảnh khắc của ba anh em: Subeo, Lisa và Leon. Trong những hình ảnh này có vài bức ảnh người đẹp cũng chưa công khai trên trang cá nhân.

Hình ảnh: Hà Hồ khoe ảnh đáng yêu của 2 nhóc tỳ số 3

Người đẹp chụp những khoảnh khắc như anh 2 Subeo ngồi làm thức ăn, viết thiệp hay ông xã Kim Lý ngồi chơi các thiên thần thần nhỏ. Chỉ mới lập Instagram tên "Lisaleonfamily" đã có hơn 3000 nghìn người theo dõi.

Hình ảnh: Hà Hồ khoe ảnh đáng yêu của 2 nhóc tỳ số 4

Hình ảnh: Hà Hồ khoe ảnh đáng yêu của 2 nhóc tỳ số 5

Có thể nói, 2020 là một năm khá viên mãn với Hà Hồ. Đầu năm nay, cô cùng bạn trai Kim Lý chính thức đăng ký kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Đến đầu tháng 11 năm nay, nữ ca sĩ cũng hạ sinh cặp song sinh đáng yêu.

TH 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN