Hà Nội đồng ý lịch thi đấu cúp QG của B.Bình Dương đề xuất

Theo thông tin mà Thể Thao TP.HCM có được, Hà Nội FC chấp nhận thi đấu trận bán kết lượt về cúp Quốc gia vào ngày 23/9 theo đề nghị của B.Bình Dương.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Những ngày vừa qua, câu chuyện lịch thi đấu bán kết cúp Quốc gia giữa B.Bình Dương và Hà Nội FC đang khiến nhiều người đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Theo điều lệ giải, chỉ khi 2 đội bóng đều chấp thuận, lịch thi đấu mới có thể được thay đổi. Ví dụ như trận đấu giữa FLC Thanh Hoá - SLNA, cả 2 đại diện miền Trung đều không chấp nhận đề nghị thay đổi lịch thi đấu nên trận đấu vẫn diễn ra chỉ sau khi Olympic Việt Nam về nước 3 ngày.
 
>>> Lùm xùm cúp Quốc gia: B.Bình Dương tính kéo FLC Thanh Hoá vào cuộc?
 
Hình ảnh: Hà Nội đồng ý lịch thi đấu cúp QG của B.Bình Dương đề xuất số 1

Hà Nội FC chấp nhận thi đấu theo lịch B.Bình Dương chọn

Nhưng sau khi chấp thuận đề nghị của VPF và BTC giải, B.Bình Dương lại liên tục đưa ra yêu cầu thay đổi về lịch thi đấu. Trong 3 mốc thời gian, 23/9, 27/9 và 3/10, cựu vương V.League đã quyết định lựa chọn thời điểm tháng 10 để thi đấu trận bán kết trên sân nhà. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, B.Bình Dương lại đổi ý và cho rằng lịch thi đấu này là bất lợi và VPF...cố tình sắp đặt để tạo điều kiện tối đa cho Hà Nội FC vô địch?
 
Trong khi đó, buổi sáng ngày 13/9, theo tìm hiểu của phóng viên Thể Thao TP.HCM, CLB Hà Nội sẽ đồng ý thi đấu theo lịch mà B.Bình Dương lựa chọn. Lý giải của đội bóng này là việc họ muốn tránh những tranh cãi không cần thiết, ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu. Như vậy, nhiều khả năng, lịch thi đấu trận bán kết lượt về cúp Quốc gia giữa Hà Nội và B.Bình Dương sẽ được ấn định vào ngày 23/9.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN