Hà Nội FC nói tự thua, HLV Viettel đáp trả mạnh mẽ

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng đội bóng của ông đã đúng khi lựa chọn lối chơi cẩn trọng trước một Hà Nội FC rất mạnh.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Trận derby thủ đô giữa Viettel và Hà Nội FC đã diễn ra không mấy hấp dẫn bởi 2 đội chọn cách chơi tương đối cầu toàn. Chỉ có 2 bàn thắng được ghi chia đều cho mỗi đội và thêm một pha dứt điểm dội xà ngang của Thành Chung. Phần lớn thời gian bóng lăn trên sân mà không có một điểm nhấn cụ thể nào.
 
>>> HLV Kiatisuk: 'Việt Nam có nhiều thuận lợi nhưng Thái Lan vẫn có cơ hội cao ở bảng G'
 
Hình ảnh: Hà Nội FC nói tự thua, HLV Viettel đáp trả mạnh mẽ số 1

HLV Trương Việt Hoàng muốn Viettel chơi an toàn

"Tôi nghĩ 1 điểm là tương đối thành công, Hà Nội thiếu vắng nhiều người nhưng vẫn khá mạnh. Trận đấu này rất căng thẳng nên sự thận trọng cần thiết, nếu không thận trọng thì sai sót sẽ đến. Cầu thủ của tôi rất kinh nghiệm, ví dụ như Khắc Ngọc vẫn có thể mắc sai lầm. Tôi cũng cho rằng là cần phải thận trọng, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu.

"Caique có phẩm chất kĩ thuật tốt nhưng cần phải cải thiện rất nhiều khả năng phối hợp với các đồng đội. Chúng tôi thực ra chỉ có Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, rồi bên trên là Trọng Hoàng. Các vị trí còn lại đa phần là cầu thủ trẻ U23. Họ còn phải làm việc rất nhiều để có sự gắn kết trong lối chơi", cựu danh thủ Thể Công thẳng thắn.

Trước phát biểu của HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng bàn thắng duy nhất của Viettel là do đội bóng của ông "tự thua", HLV Trương Việt Hoàng đáp trả mạnh mẽ: "Mỗi người có một quan điểm riêng. Tuy nhiên ở trận đấu như thế này thì ai tận dụng tốt sai lầm sẽ có bàn thắng. Chúng tôi ghi bàn mở tỉ số còn họ có được bàn gỡ hoà cũng từ sai lầm của Viettel, đơn giản là như vậy".
 
Dẫu sao, 1 điểm quý giá cũng giúp Viettel leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ đứng sau 2 đội bóng phía Nam là Sài Gòn FC và TP.HCM.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN