Hà Nội FC vs CLB TP.HCM: Thử thách cho HLV Chung Hae Seong

Chuyến làm khách Hà Nội FC là thử thách lớn nhất cho CLB TP.HCM ở V.League 2019. Và sẽ đánh giá được khả năng cầm quân của HLV Chung Hae Seong.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Dù đang thể hiện phong độ ấn tượng, duy trì chuỗi trận bất bại sau 6 vòng đấu, và đứng trên đỉnh bảng tổng sắp với 16 điểm ở V.League 2019. Nhưng còn không ít người vẫn hoài nghi về khả năng thực sự của CLB TP.HCM. Bởi các đối thủ mà họ chạm trán vừa qua chưa phải quá mạnh, ngoại trừ Hải Phòng hiện nằm trong tốp đầu.
 
Hình ảnh: Hà Nội FC vs CLB TP.HCM: Thử thách cho HLV Chung Hae Seong số 1

Đối đầu Hà Nội FC sẽ là thử thách lớn cho CLB TP.HCM của HLV Chung Hae Seong

Những cái tên khác như HAGL, Dược Nam Hà Nam Định, Viettel đều trong nhóm tránh xuống hạng. Sài Gòn FC hay B.Bình Dương cũng thuộc tầm trung. Vậy nên, trước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC sở hữu nhiều tuyển thủ Quốc gia. Đây sẽ là thử thách để xem sức mạnh chính xác của đội bóng thành phố mang tên Bác. Đồng thời, HLV Chung Hae Seong thể hiện khả năng cầm quân như thế nào.

>>> CLB TP.HCM đứng đầu V.League: Đỏ chưa phải là chín
>>> V.League 2019: CLB TP.HCM phát huy sức mạnh tập thể

Cùng từng làm trợ lý đội tuyển Hàn Quốc cho HLV Guus Hiddink ở World Cup 2002. Hiện xây dựng lối chơi tập thể, phòng ngự chắc, triển khai tấn công nhanh, đơn giản và hiệu quả. Trước thành công, mang tới tiếng vang mà thầy Park đạt được với các cấp độ ĐTQG Việt Nam. Ông Chung cũng muốn khẳng định mình, không hề thua kém người đồng nghiệp.
 
Trận cầu tâm điểm thuộc vòng 7 V.League 2019 giữa hai đội đầu bảng Hà Nội FC - CLB TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 19h00, thứ 7 ngày 27/4 trên sân Hàng Đẫy.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN