HAGL báo tin vui về chấn thương của Tuấn Anh

Theo chia sẻ từ phía HAGL, chấn thương của Tuấn Anh đang hồi phục rất nhanh.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Sau chuyến thăm Tuấn Anh điều trị ở bênh viện Hàn Quốc, lãnh đạo HAGL nhận được tín hiệu rất tích cực từ phía tiền vệ người Thái Bình. Theo chia sẻ mới nhất của bác sĩ Đồng Xuân Lâm, ở xứ kim chi Tuấn Anh được sủ dụng những thiết bị tốt nhất và đang dần hồi phục, anh đã có thể bỏ nạng và tập tạ.

>>> Điểm tin tối 2/6: Tiết lộ bất ngờ về Công Vinh - Thủy Tiên, HLV Miura không ngại bầu Đức

"Việc hồi phục dây chằng chéo trước đã có quy trình 180 ngày rồi. Tuấn Anh tiến triển theo đúng lịch trình, mọi việc đang rất ổn định và tốt đẹp. Quá trình hồi phục đều có sự giám sát, kiểm tra, đánh giá của các chuyên gia mỗi ngày. Chủ yếu hiện nay Tuấn Anh đang tập trong phòng tập phục hồi, với các máy móc hiện đại để đánh giá lực cơ sao cho có sự phục hồi các nhóm cơ một cách tối ưu nhất. Đồng thời tập thể lực, duy trì hệ thống tim mạch để khi phục hồi chấn thương là có thể trở lại thi đấu luôn.
 
Hình ảnh: HAGL báo tin vui về chấn thương của Tuấn Anh số 1

Tuấn Anh đang phục hồi rất nhanh


Bây giờ mới mổ được hơn 1 tháng, theo quy trình là mới có thể tập với tạ thôi chứ chưa được phép tập với bóng. Nhưng đầu gối đã có thể gấp duỗi thoải mái và bỏ nạng ra rồi. Vừa rồi lãnh đạo cũng sang chúc mừng sinh nhật, động viên em nó. Hơn nữa, ở một môi trường rất chuyên nghiệp và hiện đại cũng giúp cho Tuấn Anh có động lực để yên tâm tập phục hồi".- bác sĩ HAGL chia sẻ.

Dự kiến Tuấn Anh sẽ phải mất khoảng 6-8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ, điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ này chỉ có thể khoác áo HAGL ở mùa giải 2019. Hiện tại dù thiếu vắng tiền vệ Tuấn Anh nhưng những đồng nghiệp của anh ở đội bóng phố Núi vẫn giữ được phong độ cực ấn tượng và đang tạm đứng thứ 4 trên BXH V-League.

Video: Preview vòng 11 V-League 2018.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN