HAGL: Bầu Đức giữ chân thủ môn Bửu Ngọc

HAGL đã quyết định giữ chân thủ môn Bửu Ngọc để chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2021.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
HAGL đã kết thúc mùa giải LS V.League 2020 với vị trí thứ 7, đây là thành tích ấn tượng nhất của lứa Tuấn Anh, Văn Toàn nhưng bầu Đức vẫn còn rất nhiều vấn đề phải lo toan. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, ngay sau khi LS V.League 2020 khép màn bầu Đức đã tiến hành đàm phán hợp đồng với các cầu thủ.
 
>>> Bầu Đức: HAGL chắc chắn sẽ thay đổi ở V.League 2021
>>> AFC chốt lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam thuận lợi?
 
Ở vị trí thủ môn đội bóng phố Núi tiếp tục bắt tay 2 năm với Bửu Ngọc, đây là quyết định khá bất ngờ bởi thời gian qua HAGL không có động thái nào trong việc gia hạn với cầu thủ này. Bản thân thủ môn Bửu Ngọc cũng không có phong độ tốt ở giai đoạn 2 LS V.League 2020, anh là cầu thủ kinh nghiệm nhưng vẫn phạm sai lầm dẫn tới một số bàn thua không đáng có. Thống kê cho thấy HAGL là đội bóng có hàng phòng ngự tệ hại của giải đấu (thủng lưới 36 bàn), họ chỉ hơn đội xuống hạng Quảng Nam đúng 5 bàn.
 
Hình ảnh: HAGL: Bầu Đức giữ chân thủ môn Bửu Ngọc số 1

HAGL giữ chân thủ môn Bửu Ngọc

 
Bên cạnh việc nối hợp đồng với thủ thành Bửu Ngọc, HAGL còn gia cố hàng thủ bởi trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn từ TP HCM. Cầu thủ 28 tuổi này có chuyên môn tốt nhưng bị đội bóng thành phố mang tên Bác thanh lý hợp đồng vì vi phạm kỷ luật, 2 lần tự ý đi đá phủi trong quá trình dưỡng thương.
 
Người đồng đội của Hữu Tuấn ở TP HCM là tiền đạo Công Phượng và gương mặt cũ khác là Trần Hữu Đông Triều cũng được bầu Đức kéo trở lại phố Núi mở ra rất nhiều hy vọng cho HAGL tại V.League 2021. Theo kế hoạch mùa giải 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16/1 và vẫn tiếp tục áp dụng thể thức thi đấu cũ để đảm bảo thời gian cho các ĐTQG tập trung. Điều này khiến các cầu thủ chỉ có khoảng thời gian ngắn (2-3 tuần) để chuẩn bị cho mùa giải mới!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN