HAGL: Bầu Đức nói gì về câu 'dành cả thanh xuân để trụ hạng' của Minh Vương?

Trong những năm qua HAGL chủ yếu phải vật lộn ở nửa dưới BXH V.League, điều đó khiến Minh Vương từng viết lên trang cá nhân dòng trạng thái: 'Dành cả thanh xuân để trụ hạng', bầu Đức phản ứng thế nào về câu nói này?

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Tính từ năm 2015, thời điểm lứa khóa 1 học viện HAGL Arsenal JMG với những cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... được đôn lên đội 1 tham dự hạng đấu cao nhất bóng đá Việt Nam, nhưng họ cũng chủ yếu phải vật lộn ở nửa dưới bảng xếp hạng và chỉ có thể thoát hiểm vào những vòng đấu cuối cùng. Vì vậy, sau mùa giải 2018 không kìm nén được cảm xúc Minh Vương từng viết trên trang cá nhân câu cảm thán: "Dành cả thanh xuân để trụ hạng".
 
Hình ảnh: HAGL: Bầu Đức nói gì về câu 'dành cả thanh xuân để trụ hạng' của Minh Vương? số 1

Phản ứng của bầu Đức về câu Minh Vương nói

Mới đây, khi được hỏi về điều này bầu Đức đã có những chia sẻ. Ông cho biết: "Nó nói đúng đó chớ. Nhưng tôi chẳng buồn, chẳng giận gì cả. Mục tiêu khi tôi mở Học viện HAGL JMG ra làm gì, cầu thủ đã biết ngay từ đầu rồi. Người ta nói tôi ký hợp đồng với bọn nhỏ đến năm 28 tuổi không chịu cho chúng nó sang đội khác là tầm bậy.
 
Thử hỏi Công Phượng tôi nuôi từ lúc có hơn 10 tuổi, lúc nhà nó nghèo rớt mồng tơi, phải bán heo, bán lúa lên Pleiku thi tuyển. Bây giờ nó 25 tuổi, có vợ đẹp, có cuộc sống giàu sang, học hành ngon lành, nói tiếng Anh như gió, tiền không thiếu. Đi đâu nữa? Những cầu thủ khác cũng có thiệt thòi gì đâu? Cho đến giờ chưa có đứa nào phàn nàn với tôi đòi đi cả!".

>>> Bầu Đức: Công Phượng không có quyền xin tôi đi đá ở đâu
>>> HLV Kiatisuk giúp bầu Đức 'đánh tiếng' tới các cầu thủ Thái Lan

Đội bóng phố Núi vừa quyết định chơi sang bằng việc mời Kiatisak về dẫn dắt. Theo tờ Siam Sport (Thái Lan) bầu Đức sẵn sàng chi tới 600 triệu mỗi tháng để trả cho Zico Thái. Đây là mức lương rất cao đối với HLV ở V.League thời điểm hiện tại. Sau đó, phía HAGL và chính ông bầu này lên tiếng xác thực thương vụ với bản hợp đồng kéo dài 2 năm, tuy nhiên mức lương lại không được tiết lộ.
 
Tuy nhiên bầu Đức vẫn giữ quan điểm chỉ đá cho vui, thậm chí xuống hạng cũng không sao. Ông chia sẻ: "Tôi chẳng giao chỉ tiêu hay áp lực gì cho HAGL ở mùa sau cả, thắng hay thua gì tôi cũng vui như Tết. Đá bóng cho vui thì sao mà buồn? Nếu có rớt hạng tôi vẫn vui, vì thầy trò Kiatisak đá giải hạng Nhất khán giả còn đông hơn nữa".
 
Ở LS V.League 2020 vừa kết thúc HAGL cán đích vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, thành tích tốt nhất mà lứa Tuấn Anh, Xuân Trường đạt được. Dù vậy, cũng cần phải nói điều này là do mùa giải năm nay phải chuyển sang thể thức chia làm hai nhóm tại giai đoạn 2 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, còn nếu nhìn về điểm số họ cùng có 23 điểm như đội đứng thứ 10 SLNA nhưng kém về chỉ số phụ bất chấp đá nhiều hơn hai trận.

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN