HAGL bị Viettel vượt mặt trong cuộc đua giành Vua phá lưới V.League

Viettel đã chính thức vượt mặt HAGL để có được chữ ký của Vua phá lưới V.League 2020 Pedro Paulo.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
HAGL vẫn đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, sau khi lấy về hàng loạt cầu thủ như Công Phượng, Văn Sơn Đức Lương bầu Đức quyết định chiêu mộ thêm thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và siêu hợp đồng với HLV Kiatisak. Một ngoại binh chất lượng cũng là mục tiêu mà bầu Đức hướng tới để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2020.
 
>>> Bị tố 'chảnh chọe', bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu lên tiếng
>>> Văn Toàn nói lời 'gan ruột' với Công Phượng: 'Thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau'
 
Thời gian qua Pedro Paulo được cho là gương mặt sáng giá cho HAGL. Cầu thủ này sẽ là miếng ghép hoàn hảo trên hàng công đội bóng phố Núi khi Công Phượng cần một trợ thủ chất lượng.Tuy nhiên tin buồn là nhà vô địch Viettel đã nhanh chân hơn trong cuộc đua giành lấy Vua phá lưới V.league 2020.
 
Hình ảnh: HAGL bị Viettel vượt mặt trong cuộc đua giành Vua phá lưới V.League số 1

Viettel đã có được vua phá lưới V.League 2020

 
Viettel đang là đội bóng có nội lực mạnh, chính bởi vậy trong kỳ chuyển nhượng này họ cần thêm một ngoại binh để nâng cao chất lượng hàng công. Mùa giải tới thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ còn gánh thêm một nhiệm vụ nữa ở đấu trường AFC Champions League, bởi vậy Pedro Paulo chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu ‘không làm bóng đá Việt Nam phải hổ thẹn ở đấu trường quốc tế’ của nhà vô địch V.League.
 
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát tốt, quỹ thời gian chuẩn bị hạn hẹp nên việc chiêu mộ một gương mặt ngoại binh mới là rất khó khăn. Chính bởi lý do đó Viettel đã rất nhanh nhẹn với bản hợp đồng mang tên Pedro Paulo, tài chính dồi dào cũng là điểm mạnh của lớp hậu duệ Thể Công.
 
Hiện số tiền lót tay và mức lương Pedro Paulo nhận được ở Viettel vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ là một con số khủng. Theo kế hoạch Pedro Paulo sẽ hội quân cùng các cầu thủ Viettel vào tháng 12 tới.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN