HAGL chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan: Bầu Đức không cần lãng phí?

HAGL đang cần những ngoại binh chất lượng cho mùa giải V.League 2021, tuy nhiên bầu Đức cũng không nên lãng phí để có được thủ môn Kawin Thamsatchana.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Việc bầu Đức đưa Kiatisak trở lại phố Núi khiến truyền thông xứ chùa Vàng đặc biệt quan tâm tới thị trường chuyển nhượng V.League. Hiện HAGL vẫn còn thiếu hệ thống ngoại binh, tân HLV Kiatisak là người trực tiếp tuyển chọn quân từ Thái Lan càng khiến các mặt báo thể thao quốc gia này trở nên sôi nổi. Rất nhiều cầu thủ được chỉ danh ‘giới thiệu’ cho đội bóng nhà bầu Đức như Kawin Thamsatchana, Sarach Yooyen, Thitiphan Puangjan, Siroch Chatthong, Pokkhao Anan, Mongkol Tossakrai, Kroekrit Thaweekarn...
 
>>> ĐT Việt Nam: Tuấn Anh theo chân Quang Hải tập riêng
>>> Khai mạc VCK U15 Cúp Quốc gia: U15 HAGL thoát hiểm trước chủ nhà
 
Tuy nhiên chính HLV Kiatisak khẳng định ông muốn HAGL sử dụng nội lực để đi lên và không quá phụ thuộc vào ngoại binh bởi các cầu thủ của bầu Đức được đào tạo bài bàn, đang độ chín sự nghiệp. Trên hàng công rất có thể Zico Thái sẽ chọn một cầu thủ người Hàn Quốc để cùng Công Phượng thực hiện mục tiêu săn bàn. Phía dưới có thể là một suất ngoại châu Phi giàu thể lực và HAGL không hề có ý định chiêu mộ một thủ môn. Câu chuyện của Kawin Thamsatchana và mức lương khủng chỉ là lời đồn thổi từ phía Thái Lan.
 
Hình ảnh: HAGL chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan: Bầu Đức không cần lãng phí? số 1

HAGL không nên lãng phí cho vị trí thủ môn?

 
Thực tế HAGL cũng không nên lãng phí tiền bạc để mang về thủ thành Kawin Thamsatchana. Để chuẩn bị cho mùa giải mới bầu Đức đã nối tiếp hợp đồng với Bửu Ngọc, tiếp đó ông lại mang về cựu tuyển thủ quốc gia Huỳnh Tuấn Linh nhiều kinh nghiệm. Cộng với Lê Văn Trường, HAGL đã đủ bộ thủ môn, họ đủ chất lượng để bảo vệ khung thành HAGL. Vấn đề còn lại của đội bóng phố Núi chỉ là hàng hậu vệ!
 
Theo kế hoạch cuối tháng 12 HAGL sẽ tham gia tranh tài tại giải giao hữu cúp Thiên Long tại Bình Dương. HLV Kiatisak cũng đã lên đường sang Việt Nam, ông sẽ hội quân cùng đội bóng sau 14 ngày thực hiện cách ly. Rất có thể Zico Thái sẽ ra mắt các học trò ngay tại Bình Dương! Đi cùng HLV Kiatisak tới Việt Nam là chuyên gia vật lý trị liệu Bundit. Thời gian này HLV Kiatisak cũng sẽ tính toán khả năng có giữ ngoại binh Memovic hay không?! Hiện cầu thủ này vẫn đang nghỉ ngơi tại quê nhà.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN