HAGL cho Hải Phòng mượn cầu thủ thứ 3

Tiền vệ Dụng Quang Nho là cầu thủ thứ 3 của HAGL sẽ chuyển đến thi đấu cho Hải Phòng ở phần còn lại của V.League 2021.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Mới đây, CLB HAGL xác nhận tiền vệ Dụng Quang Nho sẽ sang thi đấu cho Hải Phòng. Cầu thủ sinh năm 2000 cùng với hai người đàn anh Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang sẽ thi đấu cho đội bóng đất cảng ở phần còn lại của V.League 2021. Bộ 3 cầu thủ của đội bóng phố núi được kỳ vọng sẽ giúp Hải Phòng đua trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.
 
>>> Bóng đá Việt Nam đã bỏ xa Thái Lan?
>>> Viettel lạc quan khi đối đầu với Kaya FC
 
Dụng Quang Nho là học viên khóa 3 của HAGL, anh được HLV Lee Tae Hoon đôn lên đội 1 ở mùa giải 2019 nhưng không có nhiều cơ hội được ra sân. Đến mùa giải 2020, cầu thủ người Bình Thuận ra sân 10 trận, trong đó có 9 trận được điền tên ở đội hình xuất phát. Quang Nho có khả năng tranh chấp tốt, bởi vậy khi Kelly Kester chấn thương, anh được HLV Lee Tae Hoon đẩy vào thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ. Đây cũng là mùa giải mà cầu thủ người dân tộc Chăm để lại được dấu ấn cá nhân của mình tại V.League.
 
Hình ảnh: HAGL cho Hải Phòng mượn cầu thủ thứ 3 số 1
Quang Nho sẽ thi đấu cho Hải Phòng hết mùa giải 2021
 
Bước vào mùa giải 2021, tiền vệ trẻ mới chỉ được HLV Kiatisuk sử dụng trong 3 trận đấu. Bản thân Quang Nho cũng khoogn thể cạnh tranh được với những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của đội bóng phố núi. Thất sủng ở CLB là thế, nhưng cầu thủ này liên tục được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam từ giai đoạn đầu năm 2019 cho đến nay.
 
Với việc có Dụng Quang Nho ở nửa mùa giải còn lại, Hải Phòng sẽ có thêm phương án cho hàng phòng ngự của mình. Đội bóng đất cảng cũng thể sắp xếp cầu thủ đa năng này ở nhiều vị trí khác nhau tùy vào chiến thuật của từng trận. Còn về HAGL, đội bóng phố núi sẽ không ảnh hưởng khi không có Quang Nho. Lúc này, HAGL đang có sự ổn định về lực lượng, bản thân HLV Kiaisuk cũng có nhiều phương án lựa chọn trong sơ đồ chiến thuật của mình.
 
Theo kế hoạch, vòng 13 V.League sẽ trở lai vào ngày 31/7. Ngay sau đó, giai đoạn 2 cũng sẽ diễn ra với hình thức thi đấu tập trung.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN