HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League

HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết HAGL chỉ có mục tiêu đá đẹp và cống hiến trong giai đoạn còn lại của V.League 2020.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Đã không có bất ngờ nào xảy ra trên sân Hàng Đẫy khi Viettel dễ dàng đánh bại HAGL với tỉ số 4-1. Nguyên nhân khiến đội bóng phố núi bại trận vẫn là những sai lầm đáng trách nơi hàng phòng ngự. Cá nhân thủ thành Bửu Ngọc cùng các hậu vệ mắc khá nhiều lỗi để đối phương dễ dàng ghi bàn thắng sớm trong hiệp 1.
 
>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> Hà Nội đánh bại TP.HCM bằng show diễn đẳng cấp của Quang Hải

 
Hình ảnh: HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League số 1

HAGL đặt mục tiêu cống hiến cho người hâm mộ ở lượt về

"Trận đấu kết thúc và tôi cũng hài lòng về hiệp 1 nhưng có những tình huống dẫn đến 2 bàn thua nằm ngoài dự đoán của huan huấn luyện. Trong bóng đá ai cũng có những sai lầm, nhưng lỗi thì rơi vào thời điểm này nọ khác nhau, chúng tôi phải rút kinh nghiệm trong những trận đấu sáp tới. HAGL muốn gây áp lực lớn hơn để có bàn thắng thì sơ hở xuất hiện. Viettel đã tận dụng và ghi bàn được dẫn đến việc chúng tôi thua trận sớm", HLV Nguyễn Văn Đàn trả lời truyền thông sau trận đấu. 
 
"HAGL không đặt mục tiêu nằm ở top nào hay vị trí nào, quan trọng là lối chơi tốt và đẹp mắt và đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Ngay từ đầu trận HAGL đã xác định chơi bóng thoải mái, tôi nghĩ điều này đã đượcthể hiện được trong hiệp 1. Khi đã vào top 8 đội thì HAGL rất muốn cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.", ông Đàn nói thêm.
 
So với nhiều mùa giải trước đây, HAGL thậm chí còn chơi tốt hơn khá nhiều khi đã trụ hạng sớm sau lượt đi. Duy chỉ có điều họ vẫn chưa thể thắng trên sân khách ở V.League 2020 và căn bệnh "khôn nhà, dại chợ" cũng rất khó để khắc phục khi đối thủ sắp tới đều là những đội bóng mạnh. Mục tiêu để đội bóng phố núi có được dù chỉ là một tấm huy chương vẫn khó có thể hiện thực hoá ở mùa giải này.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN