HAGL giữ chân cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc

Trợ lý người Hàn Quốc, ông Kim Tae Min được HAGL giữ lại để hỗ trợ cho HLV Kiatisuk trong công tác huấn luyện của đội bóng phố núi.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sau khi kết thúc mùa giải 2020, HAGL chia tay HLV Lee Tae Hoon. Sau đó không lâu, HLV thể lực Lee Gi Nam cũng rời phố núi để gia nhập Hà Nội FC. Lúc này, tương lai của trợ lí Kim Tae Min bị đặt dấu hỏi bởi HLV Kiatisuk đến Pleiku và mang theo trợ lý Bundit Thiabthong.
 
>>> Văn Toàn: 'Tôi dự định ở Hà Nội đón Tết một mình'
>>> Vòng loại World Cup 2022: Hoãn trận ĐT Việt Nam - Malaysia?
 
Khi hai HLV người Thái chưa chính thức bắt tay vào công việc, trợ lý Lee Ki Nam là một trong những người trực tiếp chỉ đạo đội bóng phố núi ở các buổi tập. Sau một thời gian, ông chính thức được giữ lại để hỗ trợ cho công việc huấn luyện của HLV Kiatisuk.
 
Theo đó, HLV Bundit Thiabthong sẽ đảm nhận luôn phần khởi động và phục hồi cho các cầu thủ. Cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc sẽ hỗ trợ chuyên môn cho Zico Thái trong các buổi tập.
 
Hình ảnh: HAGL giữ chân cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc số 1
Trợ lý Kim Tae Min sẽ hỗ trợ công tác chuyên môn cho HLV Kiatisuk
 
Chia sẻ về quyết định giữ chân đồng hương của HLV Park Hang Seo, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Trợ lý Kim đã cho thấy khả năng lĩnh xướng và gắn kết đội bóng trong giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 năm ngoái. Ông Kim Tae Min sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết lại đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk trong năm 2021".
 
Về phần mình, trợ lý Kim Tae Min chia sẻ: "Tôi sẽ làm hết sức mình để phát triển đội bóng và đội hình của HAGL. Đây là năm thứ ba của tôi ở V.League và mùa thứ 2 ở HAGL".
 
Cựu hậu vệ của Busan I'Park đến V.League năm 2019 và nằm trong đội ngũ BHL của TP.HCM dưới thời HLV Chung Hae Seong. Sau đó, trợ lý sinh năm 1982 chuyển đến HAGL làm việc cho đến thời điểm hiện tại.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN