HAGL: HLV Kiatisak có đang mạo hiểm với Tuấn Anh?

HLV Kiatisak muốn kiếm tra thể lực các cầu thủ ngay khi HAGL phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc ở V.League liệu có phải là phương án tốt?

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
HLV Kiatisak đã sử dụng Tuấn Anh trọn vẹn trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 5 LS V.League 2021. Sau trận đấu này Zico Thái phát biểu “Chúng tôi đang xây dựng từng bước để Hoàng Anh Gia Lai có thể chơi theo nhiều chiến thuật khác nhau, dĩ nhiên khi đó cầu thủ cũng cần phải hoàn thiện chiến thuật tôi yêu cầu.
 
>>> Hoàng Thịnh dằn vặt bản thân vì khiến Hùng Dũng chấn thương nặng
>>> Duy Mạnh bàng hoàng khi nghe tiếng hét của Hùng Dũng
 
Tôi giữ toàn bộ đội hình 11 người đá đủ 90 phút hôm nay để kiểm tra họ tiến bộ thể lực tới đâu. Khi xây dựng lối chơi quanh Tuấn Anh, tôi cam kết không thay cậu ấy, đó là việc tốt cho tương lai của Tuấn Anh. Ai cũng biết đó là càu thủ được chờ đợi. Cậu ấy phải hoàn hiện bản thân để trình diễn năng lực vốn có”.
 
Ngay khi nhận lời bầu Đức trở lại HAGL, HLV Kiatisak đã đặt ra tham vọng lớn. Đội bóng phố Núi cũng đã có thấy những thay đổi tích cực. Tuy nhiên có vẻ như HLV Kiatisak đang chơi trò mạo hiểm với những học trò của mình như Văn Toàn, Tuấn Anh?!
 
Hình ảnh: HAGL: HLV Kiatisak có đang mạo hiểm với Tuấn Anh? số 1

Kiatisak có đang mạo hiểm với Tuấn Anh?

 
Hiện tại V.League đang đá dồn, các cầu thủ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc. HAGL vốn không được đánh giá cao về thể lực, nếu ‘nhồi nhét’ vào khoảng thời gian này rất dễ dẫn tới chấn thương. Văn Toàn được xác nhận lật cổ chân trong trận đấu với Bình Định nhưng anh vẫn ra sân ngay sau đó trong chuyến làm khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khiến nhiều người lo lắng.
 
Với Tuấn Anh lại khác, tiền vệ người Thái Bình cả thanh xuân bị ám ảnh bởi chấn thương. Đôi chân anh được ví như ‘pha lê’ và thực tế cầu thủ này đã bị đau cổ chân trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Viettel. HLV Kiatisak đã rất lo lắng cho học trò bởi Tuấn Anh đang là trụ cột của HAGL, vắng anh sẽ làm hỏng chiến thuật mà Zico Thái đã chuẩn bị cho cuộc chiến với Viettel.
 
Nhìn vào sự mong manh của Tuấn Anh, có lẽ HLV Kiatisak nên tìm một kế sách phù hợp để có thể duy trì được phong độ ổn định cho học trò. Tránh những chấn thương không đáng có khi mà V.League đang ngày một căng thẳng!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN