HAGL: HLV Kiatisak không để thời gian chết!

Dù trải qua 2 tuần cách ly nhưng HLV Kiatisak vẫn miệt mài làm việc, lên kế hoạch cho HAGL mà không hề để thời gian chết.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Không phải tới khi ra mắt, ngay khi nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL HLV Kiatisak đã bắt tay vào bàn bạc, lên kế hoạch cùng đội bóng phố Núi hướng tới mùa giải mới V.League 2021. Zico Thái chia sẻ rất nhiều với truyền thông nước nhà về HAGL, về những ngày tháng ở Hàm Rồng trước đây cũng như tham vọng trong tương lai.
 
>>> Tổng hợp vòng 16 Ngoại hạng Anh 2020/21: Man Utd áp sát Liverpool và "bóng ma" Covid-19
>>> Biết Việt Nam yêu bóng đá thắng, sao HLV Park Hang Seo còn trách các đội V.League?
 
Nói là làm, ngay trong thời gian cách ly tân HLV HAGL thường xuyên liên lạc, họp bàn chiến thuật mỗi ngày với các trợ lý. Khi các cầu thủ tham gia giải giao hữu cúp Thiên Long tại Bình Dương, HLV Kiatisak cũng theo dõi mỗi ngày và truyền đạt thông tin cho cầu thủ.
 

Hình ảnh: HAGL: HLV Kiatisak không để thời gian chết! số 1

HLV Kiatisak không hề cô đơn trong 2 tuần cách ly

 
Tăng cường giao tiếp với truyền thông, chia sẻ mọi hoạt động trên trang cá nhân hay trực tuyến để giao lưu với các trợ lý HAGL. Kiatisak không hề cô đơn mà vẫn rất bận rộn mỗi ngày dù một mình một phòng suốt 2 tuần vừa qua.
 
"Tôi không để trống thời gian vô ích. Tôi họp trực tuyến với ban huấn luyện hàng ngày. Cứ sau các buổi tập, các trợ lý của tôi xuất hiện trong các buổi họp trực tuyến, thảo luận những việc diễn ra trong ngày của đội. Hiện tại tôi chưa có cơ hội nói chuyện với nhóm các trụ cột, do họ vừa trải qua đợt tập trung cùng ĐTQG".- Kiatisak chia sẻ.
 
Theo kế hoạch hôm nay 1/1, HLV Kiatisak sẽ hoàn tất thời gian cách ly theo quy định. Zico Thái sẽ lên đường tới Bình Dương để hội quân HAGL, như vậy HLV Kiatisak sẽ trực tiếp cầm sa bàn kể từ trận đấu tiếp theo gặp Nam Định ngày 3/1.
 
Cũng trong ngày hôm qua HAGL đã công bố giữ trung vệ Memovic cho mùa giải mới. Ngoài ra bầu Đức còn gật đầu chiêu mộ tiền đạo người Brazil Washington Brandao, bên cạnh đó là một ngoại binh người Hàn Quốc. Tuy nhiên những cầu thủ này khả năng cao sẽ không thể thi đấu những trận đầu tiên tại V.League 2021 vì thủ tục cách ly!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN