HAGL: HLV Kiatisak làm điều đặc biệt cho quê hương

HLV Kiatisak đã quyết định đấu giá áo HAGL để khuyên góp ủng hộ bệnh nhân Covid 19 tại Thái Lan.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Làn sóng Covid 19 đang tăng mạnh trở lại ở xứ chùa Vàng, thống kê cho thấy Thái Lan đã có 72.788 ca nhiễm, với 303 ca tử vong. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, HLVKiatisak đã có ý tưởng bán đấu giá áo HAGL để khuyên góp ủng hộ bệnh nhân Covid 19 tại quê nhà và đã được bầu Đức chấp thuận.
 
>>> Công cuộc làm mới ĐTQG của ông Park đã thất bại?
>>> Thủ môn HAGL 'đọc vị' Than Quảng Ninh
 
Chiếc áo được mang bán đấu giá mang số 13, có chữ ký của HLV Kiatisak. Ý tưởng này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng NHM đặc biệt là CĐV HAGL. Được biết hiện tại chiếc áo đã có giá khoảng 50 triệu đồng.
 
Hình ảnh: HAGL: HLV Kiatisak làm điều đặc biệt cho quê hương số 1

HLV Kiatisak bán áo đấu HAGL làm từ thiện

 
Trước đó, Lương Xuân Trường cũng có hành động tương tự. Anh bán đấu giá chiếc áo đã mặc để ghi bàn thắng vào lưới Hà Nội FC, đánh dấu sự trở lại sau chấn thương dài. Việc làm này được NHM ca ngợi và đội bóng phố Núi cũng đã thu được số tiền khá lớn để ủng hộ người nghèo.
 
Dưới bàn tay HLV Kiatisak, HAGL đã có bước lột xác ngoạn mục. Từ dàn cầu thủ trẻ than trời vì phải ‘dành cả thanh xuân để trụ hạng’, họ đã đá khiến ‘không đội bóng nào chịu nổi’ và đang dẫn đầu trên BXH V.League. Vẫn còn quá sớm để nói về chức vô địch nhưng Zico Thái và các học trò của mình đã có nguồn động lực rất lớn để làm điều đặc biệt dành tặng bầu Đức trong năm nay!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN