HAGL: HLV Kiatisak tiết lộ lý do bất ngờ khiến Công Phượng 'trốn tiết'

Khi phát hiện Công Phượng vắng mặt trong buổi họp trực tuyến, HLV Kiatisak hài hước chia sẻ có lẽ chân sút HAGL… bận xem Euro.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Kể từ khi sang Việt Nam dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisak rất chăm chỉ cập nhật về sinh hoạt ở đội bóng phố Núi. Mới đây Zico Thái đã đăng tải bức hình cuộc họp trực tuyến của HAGL, chính xác là giữa HLV Kiatisak và các học trò ở ĐT Việt Nam vừa thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.
 
Ở lần tập trung này đoàn quân nhà bầu Đức đóng góp 7 cầu thủ cho ĐT Việt Nam. Thoạt nhìn qua NHM đã phát hiện Công Phượng không có hình trong cuộc họp trực tuyến với HLV Kiatisak. Đáp trả dấu hỏi này vị thuyền trưởng HAGL hài hước chia sẻ: “nghi ngờ Công Phượng thức khuya xem Euro 2020".
 
Hình ảnh: HAGL: HLV Kiatisak tiết lộ lý do bất ngờ khiến Công Phượng 'trốn tiết' số 1

Công Phượng 'trốn tiết' trong buổi họp của HAGL 

 
Trong khi các trụ cột bận tập trung ĐTQG, những thành viên còn lại của HAGL vẫn duy trì tập luyện. HLV Kiatisak đã ‘thay đổi không khí’ cho các học trò bằng cách lên núi rèn quân. Đội bóng cũng vừa có hai trận giao hữu quan trọng với Hải Phòng FC và đều giành chiến thắng. Đây cũng là giai đoạn HLV Kiatisak cần tìm ra những chiến thuật mới để tránh bị bắt bài ở giai đoạn 2 LS V.League 2021. Hiện đội bóng phố Núi đang dẫn đầu trên BXH và nắm trong tay lợi thế rất lớn để vô địch lượt đi.
 
Theo quy định của Bộ Y Tế ĐT Việt Nam chỉ phải cách ly 7 ngày tại một khách sạn ở TP HCM. Mỗi thành viên ở riêng một phòng và thực hiện nghiêm túc quy tắc ‘bong bóng’, không tiếp xúc với người ngoài các thành viên ĐT Việt Nam đành ‘giết thời gian’ bằng cách tự tập luyện và trò chuyện với bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội. Kết thúc cách ly Công Phượng và các đồng đội sẽ trở lại đội bóng chủ quản để hướng tới giai đoạn nước rút của LS V.League 2021.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN