HAGL không áp lực khi Viettel san bằng điểm số

HLV Kiatisuk khẳng định, ông không hề có bất cứ áp lực nào khi Viettel đã san bằng điểm số với HAGL trên BXH. Bởi bất kể kết quả của trận đối đầu với Hà Nội ngày mai như thế nào, đội bóng phố núi vẫn giữ vững ngôi đầu bảng của mình.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tâm điểm của vòng 10 V.League dồn cả vào trận đại chiến giữa HAGL và Hà Nội ngày mai (18/4). Sáng nay, HLV Kiatisuk cùng tiền vệ Lương Xuân Trường đại diện đội bóng phố núi tham dự họp báo trước trận đấu.
 
>>> Thua Viettel, HLV Than Quảng Ninh không dự họp báo
>>> Văn Quyết trở lại, HAGL chỉ đặt mục tiêu hòa Hà Nội
 
Nói về lợi thế của đội nhà trong trận đấu ngày mai, HLV Kiatisuk chia sẻ: "Đối với trận với Hà Nội, BHL HAGL đãphân tích những điểm yếu, điểm mạnh của đối thủ. Đây là một trận đấu lớn,Hà Nội là một đội bóng chất lượng, nhiều tuyển thủ quốc gia, ngoại binh giỏi, cầu thủ chất ượng, có HLV đến từ  Hàn Quốc rất nổi tiếng, chắc chắn họ sẽ có chuẩn bi rất kỹ cho trận đấu ngày mai. 
 
Không chỉ mùa giải năm ngoái, mà những mùa giải trước đó, tôi rất hiểu chất lượng của Hà Nội. Họ rất nhiều năm vô địch, họ có rất nhiều điểm mạnh. Trận đấu ngày mai sẽ đông khán giả. Bởi thế, chúng tôi đã có những chuẩn bị trước trận, chúng tôi tôn trọng Hà Nội. Chúng tôi sẽ thi đấu bằng cả trái tim để cống hiến trận đấu hay cho khán giả".
 
Hình ảnh: HAGL không áp lực khi Viettel san bằng điểm số số 1
HLV Kiatisuk không quan tâm đến kết quả trận đấu với Hà Nội
 
Không chỉ báo chí Việt Nam để ý mà báo chú Thái Lan cũng rất quan tâm đến trận đấu ngày mai giữa HAGL và Hà Nội. Hiện tại, Viettel đã san bằng điểm số với đội bóng phố núi trên BXH, bởi vậy, sức hút của trận đấu lại càng lớn hơn. Dẫu vậy, HLV người Thái Lan lại tỏ ra không áp lực trước cục diện hiện tại.
 
"Từ khi sang Việt Nam, tôi cố gắng theo đuổi mang triết lí bóng đá của cá nhân mình và xây dựng nó cho HAGL, đó là bóng đá đẹp cống hiến. Thời điểm, này do Thai League đang nghỉ mọi sự chú ý của truyền thông Thái Lan có lẽ sẽ dồn vào trận đấu ngày mai của chúng tôi.
 
Chỉ tiêu của tôi khi đến HAGL là top 4, mỗi trận chúng tôi đều chơi hết mình để có điểm. Đối với tôi, trận đấu mai chỉ là 1 trong nhiều trận đấu của V.League. Bất kể kết quả như thế nào chúng tôi đều không có áp lực vì vẫn giữ vị trí đầu bảng" - HLV Kiatisuk khẳng định với truyền thông.
 
Trận đối đầu giữa HAGL với Hà Nội sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày mai (18/4) trên sân Pleiku.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN