HAGL lên đường chuẩn bị cho giải giao hữu tiền V.League 2021

HAGL đã sớm có mặt tại Bình Dương để chuẩn bị cho Giải giao hữu cúp Thiên Long, đây là sân chơi để các cầu thủ trẻ nhà bầu Đức tập dượt hướng tới V.League 2021.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Để chuẩn bị cho mùa giải mới LS V.League 2021 HAGL đã quyết định lựa chọn cúp Thiên Long tại Bình Dương là nơi duyệt binh. Các đối thủ của đội bóng phố Núi ở sân chơi này là Đà Nẵng, Nam Định, đội hạng Nhất Khánh Hòa và chủ nhà Bình Dương. Hôm nay các cầu thủ nhà bầu Đức đã di chuyển tới Bình Dương để chuẩn bị cho ngày khai mạc diễn ra vào 28/12 tới.
 
>>>Điểm tin sáng 26/12: Quế Ngọc Hải chấn thương, quân HAGL không phù hợp để xuất ngoại?
>>> Topenland và Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 - 2023
 
Tất cả các đối thủ ở sân chơi này đều ngang sức ngang tài với HAGL và là ‘quân xanh’ chất lượng để HLV Kiatisak rà soát phong độ học trò. Do đang bận cách ly theo quy định nên vị thuyền trưởng người Thái Lan sẽ không trực tiếp chỉ đạo, nắm quyền điều hành trên sân sẽ thuộc về các trợ lý Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh. Sau ngày 1/1/2021 đích thân Zico Thái sẽ chỉ đạo HAGL thi đấu.
 
Hình ảnh: HAGL lên đường chuẩn bị cho giải giao hữu tiền V.League 2021 số 1

HAGL chuẩn bị tham gia giải giao hữu tiền V.league 2021

 
Hiện tại lực lượng nội binh HAGL đã ổn định, các bản hợp đồng mới đã làm quen với đội bóng được gần một tháng. Ở giải đấu này đội quân nhà bầu Đức sẽ không sử dụng ngoại binh do Memovic vẫn chưa tập trung trở lại, 2 suất còn lại vẫn đang là dấu hỏi. Thậm chí HAGL đã tính đến phương án thi đấu ‘ chấp Tây’ ở giai đoạn đầu V.League 2021. HLV Kiatisak được bầu Đức giao toàn quyền trong việc lựa chọn ngoại binh cho mùa giải mới, kể cả việc giữ hay không trung vệ Memovic.
 
Theo kế hoạch ngày mai 27/12 BTC sẽ tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu, các trận đấu sẽ được tổ chức trên sân Gò Đậu từ ngày 28/12/2020 đến 5/1/2021. 5 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm để xếp hạng chung cuộc. Đây chính là cuộc tập dượt của các đội bóng trước khi bước vào mùa giải mới diễn ra vào cuối tháng 1/2021.
 
Hình ảnh: HAGL lên đường chuẩn bị cho giải giao hữu tiền V.League 2021 số 2
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN