HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè

Trong lúc LS V.League 2021 đang tạm nghỉ, một số cầu thủ lên tập trung ĐT Việt Nam, còn cả đội HAGL xả trại về gia đình nghỉ ngơi, nên tranh thủ thời gian này HLV Kiatisak đã đi học hái chè.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Do tiếp xúc đi ăn sáng, uống cafe với một trường hợp F1 của bệnh nhân Covid-19, nhiều cầu thủ đội 1 SLNA trở thành F2. Điều đó khiến tất cả thành viên đội bóng xứ Nghệ phải tiến hành cách ly ngay tại đại bản doanh trong 12 ngày. Chính vì vậy, các trận vòng 13 LS V.League 2021 cần diễn ra cùng giờ nhằm đảm bảo sự công bằng đã không còn phương án nào khác đành hoãn lại.
 
Hình ảnh: HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè số 1

HLV Kiatisak đi học hái chè - Ảnh: Đức Đồng

Cũng vì lý do đó, HLV Park Hang Seo đã thay đổi kế hoạch khi để ĐT Việt Nam hội quân sớm từ 7/5 thay vì 10/5 như dự kiến ban đầu. Biết thông tin điều chỉnh, HAGL quyết định bố trí xe cho 7 cầu thủ gồm: Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh đang ở Quảng Ninh chuẩn bị cho vòng 13 đi Hà Nội tập trung, số còn lại được xả trại về gia đình nghỉ ngơi nhưng vẫn thực hiện giao án theo hình thức online.
 
Trong khi đấy, HLV Kiatisak cùng trợ ý thể lực Bundit Thiabthong ở lại Pleiku vì những hạn chế di chuyển giữa các quốc gia, cũng như phải thực hiện quy định cách ly nếu về nước. Mới đây, ông và những người bạn của mình để tham quan một đồi chè tại Biển Hồ, Gia Lai. Cựu thuyền trưởng Thái Lan vẫn luôn cho thấy sự thân thiện khi trò chuyện, hỏi thăm, đặc biệt học hỏi cách hái chè từ nông dân, công nhân đang làm việc. Khoảng thời gian thư giãn này, giúp họ trở lại công việc với tâm lý thoải mái, giàu năng lượng hơn.

>>> HLV Kiatisuk: 'Các đối thủ đã bắt bài HAGL, giai đoạn 2 sẽ không dễ dàng'
>>> Bài học từ Kiatisuk sẽ khiến thầy Park cân nhắc với Nguyễn Tuấn Anh?

Sau nhiều mùa giải chỉ loanh quanh trụ hạng, HAGL đang đạt thành tích ấn tượng ở mùa giải năm nay và chắc chắn phải kể đến dấu ấn của Zico Thái. Bên cạnh tiếp tục phát huy sở trường về tấn công, khi họ ghi đến 23 bàn thắng để cùng Nam Định tạm thời đang là hai đội dẫn đầu về khả năng xuyên thủng mành lưới đối phương. Ông cũng đã giúp cho hàng phòng ngự nơi vốn dĩ bị coi như điểm yếu trở nên chắc chắn hơn, điều đó chứng minh qua việc họ để thủng lưới 9 lần, cùng Viettel FC và Topenland Bình Định là những đội ít bàn thua nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.
 
Trước khi LS V.League 2021 phải tạm hoãn, ở vòng 12 đội bóng phố Núi bị B.Bình Dương cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà, qua đó chấm dứt chuỗi 7 trận thắng liên tiếp, lỡ cơ hội san bằng kỷ lục 8 chiến thắng mà SLNA thiết lập năm 2018. Tuy nhiên, họ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với 29 điểm, hơn đối thủ bám đuổi ngay phía sau là đương kim vô địch Viettel FC 3 điểm.

Những hình ảnh HLV Kiatisak đi học hái chè

Hình ảnh: HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè số 2

Hình ảnh: HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè số 3
 
Hình ảnh: HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè số 4
 
Hình ảnh: HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè số 5
 
Hình ảnh: HAGL: LS V-League tạm nghỉ, HLV Kiatisak đi học hái chè số 6

VIDEO: VĂN TOÀN, QUANG HẢI CƯỜI SẢNG KHOÁI TẠI BUỔI TẬP ĐT VIỆT NAM

 
Ảnh: Đức Đồng
 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN