HAGL: Nhiều đội bóng Thái muốn dốc túi vì Công Phượng nhưng bầu Đức nhất quyết nói không

Bầu Đức đã từ chối thẳng thừng khi nhiều đội bóng Thái Lan khát khao có được chữ ký của cựu cầu thủ Sint - Truidense.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8

Từ một nguồn tin của một nhà môi giới bóng đá Thái, trong thời gian qua đã có nhiều CLB ở Thải Lan ngỏ ý muốn sở hữu tiền đạo xứ Nghệ Nguyễn Công Phượng, người thời điểm đó đang khoác áo đội bóng Bỉ Sint - Truidense. 

Tuy nhiên, ông chủ của HAGL là bầu Đức đã nhất định nói không dù mức đãi ngộ mà đội bóng Thái Lan đưa ra là rất hậu hĩnh, mức lương họ sẵn sàng trả cho Công Phượng lên tới 10.000 USD. 
 

Nguyên nhân mà đội bóng từ chối việc có nhiều đội Thái muốn mua Công Phượng đó là bởi vì cầu thủ xứ Nghệ chưa bao giờ muốn sang Thái Lan chơi bóng. Mục tiêu của Công Phượng đó là tới châu Âu, nếu không anh mong muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng phố Núi trong thời gian tới. 
 

Hình ảnh: HAGL: Nhiều đội bóng Thái muốn dốc túi vì Công Phượng nhưng bầu Đức nhất quyết nói không số 1

Công Phượng được nhiều đội bóng Thái Lan  mong muốn sở hữu

 
Thêm nữa, sau vụ việc CLB Buriram United tỏ ra thiếu công bằng khi Xuân Trường gia nhập đội bóng này tại mùa giải năm ngoái đã làm cho bầu Đức không còn hứng thú việc cho cầu thủ của mình sang đất nước “Chùa vàng” thi đấu. 

Hiện tại, Công Phượng đang khoác áo CLB TP.HCM. Đây là thương vụ đình đám nhất thị trường chuyển nhượng đầu mùa V.League 2020. 

Đang thi đấu tại Bỉ theo dạng cho mượn 1 năm từ HAGL, chàng tiền đạo xứ Nghệ đã được GĐKT Nguyễn Hữu Thắng mang về bằng mức phí chuyển nhượng rất lớn.

Công Phượng sẽ thi đấu ở CLB TP. Hồ Chí Minh tới hết tháng 6/2020, sau đó rất có thể anh sẽ trở lại HAGL, đội bóng có công lớn tạo dựng tên tuổi của anh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN