HAGL nói gì về việc LS V.League 2020 đá tập trung?

HAGL đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình về việc LS V.League 2020 có khả năng đá tập trung ở 1, 2 địa điểm vì dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chiều hướng gia tăng các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia. LS V.League 2020 liên tục phải hoãn, theo thông tin mới nhất, BTC giải đã điều chỉnh lần thứ 3, khi tiếp tục lùi thời điểm trở lại đến ngày 15/4.
 
Hình ảnh: HAGL nói gì về việc LS V.League 2020 đá tập trung? số 1

HAGL lên tiếng trước việc LS V.League 2020 liên tục bị hoãn vì dịch Covid-19

Gần đây, BTC giải còn nhận được hiến kế rất đặc biệt, thú vị từ các nhà chuyên môn liên quan đến việc tổ chức giữa thời điểm mà đại dịch đang hoành hành không chỉ ở Việt Nam, mà còn nhiều nước khác trên thế giới. Theo đó, nhằm giúp các cầu thủ hạn chế di chuyển bằng máy bay, mà giải VĐQG sớm quay trở lại. Đấy là có thể tổ chức tập trung thi đấu ở 1, 2 địa điểm nào đó cho các CLB tham dự.
 
Trước thông tin này, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh lên tiếng, khi cho biết 'Quan điểm của HAGL phải có văn bản chính thức. Nếu có văn bản chúng tôi sẽ trình và xin ý kiến của Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức. Hiện tại HAGL vẫn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu một cách nghiêm túc nhất.
 
Do diễn biến dịch bệnh, nếu ban tổ chức có phương án nào đó tốt cho bóng đá Việt Nam thì chúng tôi hoàn toàn ủng hộ. Vấn đề giải được diễn ra, liên quan đến ĐT Việt Nam ở các giải đấu lớn sắp tới là vòng loại World Cup và AFF Cup 2020 vào cuối năm nay. Vấn đề cơ bản là chưa có văn bản chính thức đến các câu lạc bộ.

>>> LS V-League 2020 phải sống giữa đại dịch Covid-19
>>> Tiền đạo HAGL chưa từng nghĩ đến việc V.League bị huỷ

Nếu có văn bản chúng tôi nghĩ sẽ ủng hộ vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, làm gì thì làm, chúng ta phải đảm bảo được sự an toàn và phải đảm bảo được tiến độ. Với HAGL bây giờ quan trọng nhất là chuẩn bị tốt nhất để khi giải quay trở lại, chất lượng chuyên môn của giải phải được đảm bảo, tất cả nhằm phục vụ cho người hâm mộ.
 
Nếu chúng ta vì dịch mà không đảm bảo chuyên môn khi quay trở lại thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giải đấu. Về phía ban tổ chức, nếu có khó khăn gì tôi nghĩ các đội bóng nên ngồi lại với nhau thảo luận, đưa ra ý kiến, điều quan trọng nhất là cùng sự phát triển của Thể thao và bóng đá Việt Nam, nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn như thế này'.
 
HAGL đang có màn khởi động rất tốt ở mùa giải năm nay. Sau hai vòng đầu tiên, thầy trò HLV Lee Tae Hoon đã giành được 4 điểm và tạm thời xếp hạng, kém đội đứng nhất CLB TP.HCM đang toàn thắng là 2 điểm. Phía cuối bảng xếp hạng, 3 đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng vẫn trắng tay.

VIDEO: 10 PHÚT ĐIÊN RỒ TRÊN SÂN HÀNG ĐẪY - VIETTEL & HAGL HÒA KỊCH TÍNH

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN