HAGL phủ nhận tin đồn Văn Toàn sang châu Âu thi đấu

Trước tin đồn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có thể thi đấu ở CLB Austia Wien (Áo), đại diện của HAGL đã lên tiếng phủ nhận.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Cụ thể, đầu giờ chiều qua (26/1), một số trang thông tin điện tử của Việt Nam bất ngờ đưa tin CLB Austia Wien, đang thi đấu ở giải VĐQG Áo đang hướng tới các cầu thủ Đông Nam Á. Nguyễn Văn Toàn là một trong số các cầu thủ lọt vào mắt xanh của đội bóng này. Thậm chí, nguồn tin còn khẳng định Austia Wien có ý định mua đứt tiền đạo của HAGL.
 
>>> HLV Kiatisuk: 'V.League hoãn, HAGL có thêm thời gian để điều chỉnh chiến thuật'
>>> HLV Kiatisuk động viên tinh thần các cầu thủ HAGL
 
Để củng cố cho nguồn tin của mình, các trang tin đồng loạt trích dẫn lời của đại diện CLB Austia Wien. Theo đó, người này khẳng định Austia Wien từng liên hệ với đội bóng phố núi trong quá khứ, nhưng gặp một số trở ngại nhất là vấn đề liên quan đến hợp đồng của các cầu thủ với CLB HAGL.
 
Hình ảnh: HAGL phủ nhận tin đồn Văn Toàn sang châu Âu thi đấu số 1
HAGL phủ nhận tin đồn Văn Toàn có thể sang châu Âu thi đấu
 
Tuy nhiên, khi trả lời truyền thông Việt Nam, trường đoàn Nguyễn Tấn Anh tỏ ra khá ngạc nhiên trước luồng thông tin này. Ông cho biết: "Đến giờ thì tôi không biết gì và cũng chưa nhận được bất cứ thông tin gì cả".
 
Mặt khác, Văn Toàn tuy không phủ nhận ý muốn xuất ngoại nhưng ở thời điểm hiện tại, tiền đạo Hải Dương nhiều lần bày tỏ ý định muốn ở lại HAGL để gặt hái những thành công, nhất là sau khi Kiatisak Senamuang trở lại làm HLV trưởng của CLB.
 
Trong quá khứ, CLB Austia Wien từng tiếp cận Đoàn Văn Hậu, tuy nhiên bất thành trong việc đưa cầu thủ của Hà Nội FC sang Áo. Sau cùng, Heerenveen là đội bóng đã mượn được Văn Hậu trong năm 2019 vừa qua.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN