HAGL sẽ có hai trận giao hữu trước thềm V.League 2022

Theo chia sẻ của HLV Kiatisuk, CLB HAGL sẽ có hai trận giao hữu trước thềm V.League 2022 trước các đối thủ là Hải Phòng và CAND.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
"Ôi thật là một tin vui với bóng đá Việt Nam. Tôi xin chúc mừng ĐT nữ Việt Nam với tấm vé dự World Cup 2023. Bóng đá Việt Nam đầu năm mới đón nhận quá nhiều tin vui" - HLV Kiatisuk của HAGL chúc mừng ĐT nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành vé dự World Cup 2023.
 
HAGL vừa hội quân trở lại vào sáng nay (6/2). Đến buổi chiều cả đội đã có buổi tập đầu tiên của năm mới tại Hàm Rồng. Riêng nhóm tuyển thủ quốc gia sẽ hội quân cùng đội bóng phố núi vào ngày 8/2.
 
>>> Công Phượng và nhóm tuyển thủ QG chưa hội quân cùng HAGL
>>> HLV Park Hang Seo bận rộn đầu năm 2022
 
Hình ảnh: HAGL sẽ có hai trận giao hữu trước thềm V.League 2022 số 1
HAGL hội quân nhưng chưa đủ lực lượng
 
Zico Thái cho biết: "Vào ngày 8/2, nhóm tuyển thủ ĐT Việt Nam sẽ hội quân cùng HAGL. Thời gian qua họ cũng đã tập luyện và thi đấu nhiều cùng HLV Park Hang Seo. Khi nhóm cầu thủ này trở lại, đó sẽ là thời gian vàng để HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
Riêng những cầu thủ hiện tại, thời gian về nghỉ Tết, tôi cũng đã giao bài tập về nhà cho từng người. Tất cả học trò của tôi đều thực hiện đúng, đầy đủ và gửi video báo cáo từng ngày. Lúc này, HAGL có gần 20 ngày chuẩn bị cho trận đầu tiên tại V.League 2022".
 
Hình ảnh: HAGL sẽ có hai trận giao hữu trước thềm V.League 2022 số 2
HLV Kiatisuk cho biết đội bóng phố núi sẽ có 2 trận giao hữu trước mùa giải mới
 
Còn khoảng 20 ngày nữa, V.League sẽ khai màn. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Kiatisuk sẽ lắp ráp đội hình khi có đủ lực lượng trong tay. Trước mắt, đội bóng phố núi sẽ có hai trận giao hữu để HLV Kiatisuk đánh giá phong độ cầu thủ cũng như lên phương án nhân sự cho trận đấu mở màn.
 
"Trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp Nam Định, HAGL sẽ có 2 trận đấu tập với Hải Phòng và CAND. Đó sẽ là thời điểm để tôi đánh giá về lực lượng của đội. Về cầu thủ trẻ, trong thời gian sớm nhất sẽ xuất hiện những cái tên được đăng ký cho mùa giải mới" - HLV người Thái Lan chia sẻ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN