HAGL sẽ đưa Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam?

Việc Anh Đức bất ngờ tái xuất trở lại HAGL có thể sẽ lại cánh cửa để HLV Park Hang Seo có thể thuyết phục trò cưng trở lại ĐT Việt Nam.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Tiền đạo kì cựu Nguyễn Anh Đức bất ngờ gia nhập HAGL dù tưởng chừng anh đã giải nghệ khi V.League 2019 kết thúc. Với góc độ của HAGL, Anh Đức là một mảnh ghép họ cần cả ở yếu tố chuyên môn lẫn hậu trường ngoài sân cỏ. Đội bóng phố Núi vẫn thiếu một tiền đạo đơn giản là có mặt đúng chỗ và sút tung lưới đối phương và nếu là một người anh có thể dẫn dắt các cầu thủ trẻ thì càng tuyệt vời hơn.
 
>>> LS V.League 2020: Hà Nội đón bão từ Hải Phòng, an ninh thắt chặt

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

 
Hình ảnh: HAGL sẽ đưa Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam? số 1

Anh Đức có thể trở lại ĐTQG

Thực ra, cho đến hết V.League 2019, quyết định chấm dứt hợp đồng giữa Anh Đức và B.Bình Dương mang đến cho nhiều người sự đường đột nhất định. Anh Đức không ở đỉnh cao nhưng kinh nghiệm trận mạc và bản năng của anh vẫn còn nguyên, Đức "E'too" sẵn sàng "dự phòng" cho Tiến Linh là phương án trong mơ với đội bóng đất Thủ.
 
Anh Đức từ giã ĐTQG và chia tay đội bóng mình nhiều năm gắn bó để đi tìm một thử thách mới. So với các đội bóng khác, HAGL là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi sao 35 tuổi. Đội bóng phố Núi thiếu chân sút chứ chẳng hề thiếu người kiến tạo. Lâu nay, Chevaughn Walsh ghi bàn thì ít nhưng bỏ lỡ cơ hội thì qúa nhiều.
 
Lứa cầu thủ HAGL hiện nay được xem là khá "hợp cạ" với Anh Đức khi Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường từng thi đấu cùng đàn anh ở ĐT Việt Nam. Họ chơi khá hiệu quả và ăn ý, Anh Đức có thể là điểm kết quan trọng cho những đường tấn công đẹp mắt nhưng thiếu sắc bén của HAGL.
 
Trên trang cá nhân, Anh Đức đơn giản nói rằng sức mình vẫn còn có thể ra sân chơi bóng thì vẫn sẽ tiếp tục chứ không dừng lại. Tiền không phải vấn đề bởi HAGL khó mà trả được con số đủ để một doanh nhân thành đạt như Đức "E'too" mềm lòng. Điều quan trọng ở đây chính là khát khao, cầu thủ HAGL có thể làm mới chính Anh Đức sau một chặng đường rất dài gắn bó với B.Bình Dương.
 
Bản thân HLV Park Hang Seo quá nhiều kênh vẫn muốn có được sự phục vụ của Anh Đức ở ĐTQG. Tiến Linh, Đức Chinh tài năng nhưng chưa thật bản lĩnh và còn cần thêm thời gian. Hơn nữa, lịch thi đấu dày đặc sắp tới đòi hỏi ĐT Việt Nam cần có nhiều sự lựa chọn. Một khi tìm được cảm hứng chơi bóng và động lực, chuyện Anh Đức đổi ý và quay lại giúp thầy Park là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN