HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành”

Cách đây chưa lâu, Tuấn Anh cùng các cầu thủ HA.GL đã tặng miễn phí hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế cho người dân Phố núi, nhằm góp phòng ngừa dịch Covid-19. Chiều 5/3, Công ty CP Dầu Tràm Cung Đình cũng đã làm điều tương tự đối với các thành viên CLB HA.GL.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

 

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 1

Ông Ngô Văn Cường (phải)- Chủ tịch Công ty Dầu Tràm Cung Đình tặng quà cho tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HA.GL

Chiều 6/3, vào lúc 17h00, trên SVĐ Pleiku (tỉnh Gia Lai), thầy trò HLV Lee Tae- hoon sẽ khởi đầu mùa giải mới bằng trận cầu đinh, tiếp Than Quảng Ninh ở vòng 1 V.League 2020. Tuy nhiên, ngay từ sáng 5/3, ông Ngô Văn Cường- Chủ tịch HĐQT Công ty Dầu Tràm Cung Đình đã có mặt tại Pleiku để tham gia các hoạt động giao lưu cùng đội bóng. Đồng thời tiếp lửa, cổ vũ cho đối tác của mình trong trận đầu ra quân mùa giải mới V.League 2020.

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 2

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HA.GL (trái) và ông Ngô Văn Cường

Tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, thay mặt Công ty Dầu Tràm Cung Đình, ông Cường đã tặng các cầu thủ và thành viên đội bóng những phần quà có ý nghĩa, qua đây góp phần phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19. Mỗi phần quà bao gồm: Dầu Tràm Cung Đình, khẩu trang vải sợi hoạt tính Hương Tràm, xịt sát khuẩn khẩu trang Hương Tràm, dung dịch rửa tay khô sát khuẩn…

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 3

Bác sỹ Đồng Xuân Lâm của HA.GL với sản phẩm xịt sát khẩn của Dầu Tràm Cung Đình

Những sản phẩm này đều do Công ty Dầu Tràm Cung Đình sản xuất trong mùa dịch Covid- 19, góp phần giảm bớt “cơn khát” những mặt hàng tương tự trên thị trường và tuyên truyền cho người dân cách bảo vệ sức khỏe bản thân không chỉ trong mùa dịch.

Ông Cường chia sẻ: “Mới đây thôi, tôi nghe tin có một du khách Nhật quá cảnh ở Sân bay Tân Sơn Nhất đã dương tính với Covid- 19. Điều này làm tôi càng lo lắng cho sức khỏe của các cầu thủ khi họ phải di chuyển nhiều nơi, chủ yếu bằng đường hàng không trong thời gian sắp tới”.

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 4

“Hiện tôi đã gửi tặng các sản phẩm hỗ trợ phòng dịch cho các cầu thủ và bác sĩ của đội bóng, như: dầu tràm, khẩu trang, sát khuẩn khẩu trang, rửa tay khô… Với những món quà này, hy vọng Tuấn Anh, Văn Toàn cùng các cầu thủ HA.GL luôn sung sức để dành chiến thắng trong từng trận đấu ở V.League 2020. Đây là năm thứ 3 liên tiếp cá nhân tôi và Công ty Dầu Tràm Cung Đình  đồng hành với đội bóng HA.GL. Và rất có thể trong thời gian tới cũng thế…”.

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 5

Xịt sát khẩn khẩu trang Dầu Tràm Cung Đình tái sử dụng nhiều lần

Sau khi nhận được những món quá có ý nghĩa từ Công ty Dầu Tràm Cung Đình, bác sỹ Đồng Xuân Lâm của CLB HA.GL, cho biết: “Lâu nay, Dầu Tràm Cung Đình luôn có trong “thực đơn” chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các các cầu thủ HA.GL. Bây giờ trở đi chúng tôi bổ sung thêm 3 mặt hàng khác, đó là khẩu trang vải sợi hoạt tính Hương Tràm, xịt sát khuẩn khẩu trang Hương Tràm, dung dịch rửa tay khô sát khuẩn”.

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 6

Giám đốc Học viện JMG toàn cầu Jean Marc Guillou (giữa)

"Đặc biệt, tôi cùng các cầu thủ HA.GL rất ấn tượng với sản phầm khẩu trang vải sợi hoạt tính 3 lớp, có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phầm này không chỉ phòng ngừa dịch Covid-19, mà còn lọc sạch không khí, hỗ trợ bảo vệ da mặt tránh các tác nhân gây hại như khói, bụi, tia cực tím, virus…”.

Hình ảnh: HA.GL thêm tin vui trước trận gặp Than Quảng Ninh từ “bạn đồng hành” số 7

Công ty Dầu Tràm Cung Đình, bạn đồng hành của HA.GL trong 3 mùa giải liên tiếp 

Nhận được món quà có ý nghĩa, đúng vào thời điểm quan trọng từ “bạn đồng hành” Công ty Dầu Tràm Cung Đình, hi vọng, đội bóng của bầu Đức sẽ thi đấu thăng hoa để giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh vào chiều nay.

Bài, ảnh: Minh Vỹ

 

         

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :