HAGL: Tuấn Anh viết chuyện lúc thất nghiệp

Mới đây, Tuấn Anh đăng tải một câu chuyện viết về những đồng đội ở HAGL, và tiền vệ quê Thái Bình cũng tự nhận mình là người đang thất nghiệp.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Cầu thủ sinh năm 1995 viết "Tựa đề chuyện mặt trời, Chuyện của chúng ta "một version hoàn toàn không liên quan tới Đỗ Bảo".
 
Vào 1 ngày không có gì đặc biệt, nghĩ quanh quẩn về mấy đứa bạn, 1 đứa là 1 trong những ông chủ BĐS lớn nhất Đà Bẵng và dạo này học thêm ngành về quản lý nhân viên mảng "tú ông". 1 đứa thì là ông chủ cafe lớn nhất các tỉnh Tây Nguyên nhưng thực chất ra là làm bên đa cấp. Không thấy mặc vest là vì thay vì giống boss thì lại giống mấy anh vệ sỹ.
Hình ảnh: HAGL: Tuấn Anh viết chuyện lúc thất nghiệp số 1

Tuấn Anh vẫn chưa trở lại vì chấn thương

1 đứa em thì chuyên phân phối nem chua cho toàn tỉnh Bắc Trung Bộ, nghe đâu là doanh nhân rồi vì nó mới đỗ lớp nhận bằng doanh nhân thành đạt. Từ khi có ăn học ăn nói khác hẳn. Còn 1 đứa thi khỏi phải nói rồi, con ông chủ mỏ vàng, đá bóng vì đam mê nhưng nghe nói vàng Việt Nam cũng đã can kiệt nên chuyển sang trồng khế chờ xem có con chim thần nào không. Biết đâu bât ngờ.
 
1 đứa thì mới mở quán bánh ướt cô bông, nghe cái tên đã thấy ướt át và từ khi nó mở Pleiku ướt át cả 3 tháng, thật tình cái tên lấy từ biệt danh "bán xà bông thì phải" tôi nghi lắm. Và chắc chắn không thể thiếu 1 đứa em chuyên làm hồng cho đời nhưng lại để bộ tóc xoăn vàng khè. Giống nhúm lông của tề thiên đại thánh cắm vào đầu. Câu hát "dường như nắng đã làm má em thêm hồng" chắc chắn không phải là nắng đâu mà nhờ sản phẩm của nó đó.

>>> FLC Thanh Hoá bất ngờ nhấn chìm SLNA ở bán kết cúp QG
>>> Nhìn Công Phượng, Quang Hải có nên xuất ngoại?

Cuối cùng 1 đứa mà tôi vẫn gọi là chân nhân mà giờ nó kiếm thêm bán nước hoa "kể cả bạn đang có nhu cầu xịt thơm phòng xịt nách xịt chân hay xịt muỗi thì nước hoa của nó đều có đa công dụng cả "lời nói của 1 chân nhân ghê gớm thế đấy. Nói chung là không biết có nhờ được gì không hay bị ăn vả.
 
Và đây là câu chuyện nhảm nhí của 1 đứa đang thất nghiệp và đang lấy đi 5 phút cuộc đời của bạn".
 
Tuấn Anh vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối, sau ca phẫu thuật tại Hàn Quốc. Dự kiến, tháng 10 chàng Nhô sẽ trở về Việt Nam và nuôi hy vọng kịp dự AFF Cup 2018 vào cuối năm.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN