HAGL xả trại nghỉ Tết sớm vì Covid-19

CLB HAGL đã cho các cầu thủ xả trại để về nhà đón Tết Nguyên đán 2022. Cả đội sẽ nghỉ ngơi khoảng 2 tuần trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho V.League.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Như đã đưa tin trước đó, sau khi trở về từ giải giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung ở Quy Nhơn, HAGL đã có 4 cầu thủ dương tính với Covid-19. Trước đó chuyên gia thể lực Witton Mingkhaun cũng là F0 và được cách ly y tế ngay ở quy Nhơn. Ông mới chỉ trở lại phố núi cách đây không lâu.
 
Các cầu thủ F0 được cách ly y tế theo quy định và hiện tại sức khỏe của họ vẫn ổn định. HAGL ngay sau đó cũng được CDC Gia Lai làm xét nghiệm cho tất cả các thành viên. Đến hiện tại, đội bóng phố núi chưa phát sinh thêm thành viên nào trở thành F0 Covid-19.
 
>>> Tiến Linh, Văn Toàn khỏi Covid-19 trở lại ĐT Việt Nam
>>> HLV Chu Đình Nghiêm loại 8 cầu thủ của HAGL ở Hải Phòng
 
Tuy nhiên, do các ca F0 của HAGL phát sinh ngay cận kề thời điểm Tết Nguyên đán nên đội bóng này đặt vấn đề sức khỏe của cầu thủ lên hàng đầu. Lãnh đạo và BHL HAGL thống nhất cho các cầu thủ xả trại sớm để về nhà đón năm mới bên gia đình. Được biết, các cầu thủ đã xả trại cách đây hai ngày.
 
Hình ảnh: HAGL xả trại nghỉ Tết sớm vì Covid-19 số 1
CLB HAGL đã cho cầu thủ nghỉ Tết sớm
 
HAGL dự kiến sẽ trở lại hội quân vào ngày mùng 6 Tết (6/2). Do các chuyến bay quốc tế trong tình hình dịch bệnh bị hạn chế nên HLV Kiatisuk, hai chuyên gia người Thái Lan và nhóm cầu thủ ngoại binh sẽ ở lại Việt Nam. Trong thời gian này, BHL vẫn sẽ gửi giáo án để các cầu thủ tự luyện tập ở nhà nhằm duy trì thể lực.
 
Sau khi hội quân trở lại, HLV Kiatisuk sẽ gấp rút lắp ráp đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới. V.League 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 25/1, ở trận ra quân đội bóng phố núi sẽ làm khách trước CLB Nam Định trên sân Thiên Trường.
 
Ngoài ra, HAGL sẽ còn phải chuẩn bị cho Cúp QG cũng như AFC Champions League 2022. Trong đó, HLV Kiatisuk rất chú trọng đến cúp châu Á. Trước các đối thủ mạnh như Yokohama hay Jeonbuk, mục tiêu của HAGL là tiến càng xa càng tốt.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN