Hai giải cầu lông bị hoãn vì dịch Covid-19 trở lại

Hai giải cầu lông Vô địch Trẻ toàn quốc 2020 và Các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2020 chính thức bị hoãn do dịch bệnh Covid-19.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Đó là thông báo chính thức từ Liên đoàn Cầu lông Việt Nam (VBF) đưa ra. Cụ thể, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng đến các tỉnh thành, nên VBF đã đưa ra quyết định hoãn Giải Vô địch Cầu lông Trẻ toàn quốc 2020 diễn ra từ ngày 15/8 - 22/8 tại Hải Phòng và giải Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2020 dự kiến tổ chức ban đầu từ ngày 24/8 - 30/8 tại Lâm Đồng. Phía VBF cũng cho hay, tùy theo tình hình dịch bệnh sẽ quyết định thời gian tổ chức và có thông báo đến các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện.
 
Hình ảnh: Hai giải cầu lông bị hoãn vì dịch Covid-19 trở lại số 1

Đây là một thông tin buồn cho các tay vợt trẻ bởi hai giải đấu này là sân chơi, cơ hội để các tài năng cầu lông Việt Nam thể hiện thi đấu, học hỏi kinh nghiệm rất bổ ích. Trước đó, các tay vợt trẻ đã được thi đấu giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc năm 2020 - Cúp Ẩm thực Trần tại Nhà thi đấu thể thao Phú Thọ, TPHCM vừa kết thúc vào ngày 26/7. Ở giải đấu này, chủ nhà TP.HCM đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng khi kết thúc giải xếp nhất toàn đoàn với 5 HCV, Hà Nội giành 4 HCV xếp hạng nhì toàn đoàn và đơn vị Quảng Ninh cũng giành 3 HCV tại giải.
 
Hình ảnh: Hai giải cầu lông bị hoãn vì dịch Covid-19 trở lại số 2
 

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN