Hài hước mùa dịch, Neymar bỗng hóa hộ nghèo

NHM vô cùng bất ngờ khi tên Neymar xuất hiện trong danh sách những hộ nghèo, cần được trợ cấp sau đại dịch Covid 19.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Dịch Covid 19 xô đẩy cuộc sống và kinh tế của toàn cầu, Brazil đang là một trong những quốc gia chịu tác động nặng nề nhất. Bởi vậy chính phủ đã phải rót ngân sách hỗ trợ những gia đình khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội. Điều tưởng chừng hết sức bình thường lại tạo nên một scandal cho chân sút danh giá Neymar.
 
Theo tờ O Globo, tên tuổi, ngày tháng năm sinh cũng như số thẻ căn cước của Neymar đã được kê khai để gửi tới chính quyền tại thành phố Rio de Janeiro để... nhận trợ cấp 120 USD/người. Nghe qua đã thấy nực cười bởi số tiền trên không bằng một phần lẻ trong những thú vui tao nhã của ngôi sao PSG. Thậm chí trước đó tạp chí danh tiếng Forbes đã công bố Neymar nằm trong danh sách những người nổi tiếng kiếm bộn tiền nhất năm 2019. 
 

Hình ảnh: Hài hước mùa dịch, Neymar bỗng hóa hộ nghèo số 1

Neymar bị kẻ xấu lợi dụng để lấy tiền trợ cấp?

 
Số tiền Neymar kiếm được trong một năm rơi vào khoảng 95,5 triệu USD, anh sở hữu rất nhiều bất động sản đắt đỏ, siêu xe cùng những chuyến ăn chơi xa xỉ. Bới thế việc anh nhận trợ cấp do dịch Covid 19 khiến NHM không thể chấp nhận được.
 
Tuy nhiên sau vụ việc ồn ào này luật sư riêng của Neymar đã lên tiếng “Neymar không bao giờ lại hành động một cách hồ đồ như vậy. Chắc chắn có kẻ đã cố tình mạo danh Neymar nhằm kiếm tiền trợ cấp”. Anh cũng đang liên hệ để tìm ra kẻ gây ra vụ việc này. Ngoài việc chấp nhận giảm lương, Neymar cũng đã đóng góp 1 triệu USD cho các quỹ từ thiện phòng, chống COVID-19.
 
CP
HÀ NỘI FC | ĐẾ CHẾ ĐANG LUNG LAY

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN