Hàng loạt án phạt ở vòng 8 V-League 2018

Hà Nội FC và Than Quảng Ninh là hai CLB chịu tổn thất nặng nhất trước vòng 8 V-League 2018.

>> LS V.League 2020: Công Phượng tiếc nuối vì chấn thương
>> HLV Nguyễn Văn Đàn nói gì sau 5 trận thua liên tiếp của HAGL?
>> Vòng 5 GĐ 2 V.League, SLNA - Nam Định: Tự quyết số phận
8
Vòng 8 V-League sẽ trở lại vào cuối tuần này với những cuộc đua hấp dẫn ở cả hai đầu BXH. Hà Nội FC vẫn giữa thành tích bất bại, xếp sau Than Quảng Ninh cũng đầy quyết tâm bám đuổi. Tuy nhiên hai đội bóng mạnh nhất hiện tại đang phải đối diện với khó khăn về nhân sự sau những án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

>>> Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 8 V- League 2018

Hải Huy và Mạc Hồng Quân vẫn trong diện treo giò vì hành vi bạo lực, Thanh Hiền nhận thẻ đỏ cũng không thể ra sân trong cuộc tiếp đón FLC Thanh Hóa. Mất đi 3 trụ cột khiến HLV Phan Thanh Hùng đau đầu trong việc sắp xếp đội hình, nhất là khi đội bóng đất Mỏ phải đối đầu với ứng viên nặng ký FLC Thanh Hóa đang khát thắng.
 
Hình ảnh: Hàng loạt án phạt ở vòng 8 V-League 2018 số 1

Hàng loạt án phạt ở vòng 8 V-League 2018

Về phần Hà Nội FC hình ảnh xấu xí trên sân Pleiku khiến họ nhận nhiều chỉ trích, không những vậy đại diện thủ đô còn mất đi nguồn nhân lực cực khủng ở cả cúp Quốc Gia lẫn sân chơi V-League. Thành Lương vẫn bị treo giò 2 trận, Đại Đồng mới qua một nửa án phạt, trên băng ghế huấn luyện ông Chu Đình Nghiêm vẫn không được quyền cầm sa bàn. May mắn cho đội quân nhà bầu Hiển khi vòng 8 V-League họ chỉ cần chạm mặt tân binh Nam Định vẫn dậm chân phía đáy BXH.

Cũng tại vòng 8 V-League, HLV Miura sẽ không có sự phục vụ của Sầm Ngọc Đức và Trương Đình Luật vì án phạt. Trần Mạnh Cường (Nam Định) và Nguyễn Hoàng Quốc Chí (S.Khánh Hòa) cũng chịu cảnh tương tự. Trong khi đó Nguyễn Quốc Long bên của Sài Gòn FC tiếp tục vắng mặt vì lĩnh đủ 3 thẻ vàng. Trước đó cựu cầu thủ Hà Nội FC cũng bị treo giò vì hành vi bạo lực.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN