Hành động bất ngờ của những người hùng Asiad với ĐT nữ Việt Nam

Các cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh và Vũ Văn Thanh đã quyết định tặng lại số tiền thưởng của ca sỹ Ngọc Sơn cho các đồng nghiệp tại đội tuyển nữ Việt Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Ngay trước trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn tuyên bố sẽ thưởng nóng bằng tiền mặt cho các cầu thủ ghi bàn ở trận đấu này. Dù Olympic Việt Nam đã thất bại nhưng ca sỹ Ngọc Sơn vẫn giữ lời hứa của mình với việc thưởng riêng cho Văn Quyết 100 triệu đồng với bàn thắng ghi được. Các cầu thủ Hà Đức Chinh, Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức thực hiện thành công loạt sút luân lưu cũng được thưởng 50 triệu đồng.
 
>>> Tin vui cho thầy Park: Văn Toàn, Văn Đức vẫn cùng Quang Hải đá SEA Games 2019
 
Hình ảnh: Hành động bất ngờ của  những người hùng Asiad với ĐT nữ Việt Nam số 1

Văn Quyết nhận số tiền thưởng từ nam ca sỹ Ngọc Sơn

Hôm nay (11/9), ca sỹ Ngọc Sơn đã có mặt tại Hà Nội và trao phần thường kể trên cho đội trưởng Nguyễn Văn Quyết. Tuy nhiên, cả 4 cầu thủ kể trên lại quyết định sẽ không nhận cho riêng mình mà dành lại phần tiền thưởng cho các đồng nghiệp nữ. Toàn bộ số tiền 250 triệu đồng sẽ được Văn Quyết trao lại cho HLV Mai Đức Chung và được chuyển đến tay các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam.
 
Đây là hành động vô cùng ý nghĩa của Olympic Việt Nam đối với các cầu thủ nữ vốn đã chịu nhiều thiệt thòi. Những đôi bàn tay lại siết chặt hơn nữa vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam. Bóng đá không chỉ là những màn trình diễn trên sân cỏ, mà nó còn mang theo giá trị thặng dự từ những hành động đẹp giữa các cầu thủ với CĐV và cả với chính những người đồng nghiệp của mình.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN