Hành động đẹp của những người hùng ĐT Futsal Việt Nam

Phạm Đức Hòa và thủ thành Hồ Văn Ý - 2 người hùng của ĐT Futsal Việt Nam đã dành một phần thu nhập thời gian qua để ủng hộ 23 bộ SGK cho trẻ em ở huyện Nhà Bè và Quận 3.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Năm học mới đã bắt đầu nhưng vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn chưa chuẩn bị được bộ sách giáo khoa để tới trường, chính bởi vậy Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp Thành đoàn TP Hồ Chí Minh và các đơn vị tài trợ đã kêu gọi ủng hộ từ các Mạnh Thường Quân. Phạm Đức Hòa và thủ thành Hồ Văn Ý - bộ đôi người hùng của ĐT Futsal Việt Nam khi biết tới chương trình đã quyết định dành một phần thu nhập thời gian qua để ủng hộ 23 bộ SGK cho trẻ em ở huyện Nhà Bè và Quận 3.

"Chúng tôi đi thi đấu ở đây có đầy đủ mọi thứ từ trang thiết bị đến việc ăn uống. Toàn đội nhận được tình cảm lớn từ quê nhà nên muốn góp sức một phần nhỏ cho những hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19", Đức Hòa chia sẻ với Zing.

Hình ảnh: Hành động đẹp của những người hùng ĐT Futsal Việt Nam số 1

Thủ thành Hồ Văn Ý ủng hộ SGK cho các em nhỏ khó khăn

Thủ môn Văn Ý hy vọng hành động nhỏ này sẽ giúp đỡ nhiều em nhỏ khó khăn do đại dịch Covid 19 cũng như lan tỏa sự tích cực tới cộng đồng: "Tôi thấy ý tưởng của anh Đức Hòa rất hay và ý nghĩa. Tuy đây chỉ là đóng góp nhỏ từ tấm lòng của hai anh em, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ truyền sự tích cực đến cộng đồng". Được biết số tiền ủng hộ này chủ yếu là khoản thu nhập của Văn Ý và Đức Hòa nhận được khi tham dự các buổi giao lưu, phỏng vấn.

Hồ Văn Ý và Phạm Đức Hòa đều là trụ cột của Thái Sơn Nam cũng như ĐT Futsal Việt Nam. Ở VCK FIFA Futsal World cup 2021 thủ môn người Quảng Nam đã xuất săc cản phá nhiều pha bóng nguy hiểm, góp sức lớn cho chiến tích lọt vào vòng 1/8. Với Phạm Đức Hòa, đây đã là kỳ World Cup thứ hai trong sự nghiệp!

Theo kế hoạch, hôm nay (24/9) các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường về nước, khép lại hành trình World Cup 2021 thành công. 

CP (Tổng hợp)

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN