'Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành'

'Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành' là tập hợp gồm 10 cuốn sách cung cấp kiến thức, kỹ năng, phương pháp, là những thông tin hữu ích giúp bạn đọc trẻ tiến nhanh hơn, xa hơn và chắc chắn hơn.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Có lẽ, cái quý giá nhất của tuổi trẻ là những trải nghiệm, nhiệt huyết và niềm tin vào tương lai. Niềm tin chính là liêu thuốc nuôi dưỡng tâm hồn và đưa bạn vượt qua mọi khó khăn trắc trở để đến với bến bờ thành công.
 
Hình ảnh: 'Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành' số 1
 
'Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành là tập hợp 10 cuốn sách chia sẻ những câu chuyện, những bài học về nghệ thuật giao tiếp, đối nhân xử thế trong gia đình, trong công việc, trong các mối quan hệ ngoài xã hội khác.
 
Câu chuyện trong sách xoay quanh chủ đề khám phá và phát triển bản thân, tìm kiếm và theo đuổi đam mê nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, bộ sách đưa ra những lời khuyên về cách suy nghĩ để giải tỏa lo lắng bất an, chán chường mệt mỏi để tìm được chốn tĩnh lặng riêng cho tâm hồn.
 
Hạnh phúc do bạn lựa chọn, Tìm lại cái tôi đã mất, Sức mạnh của tĩnh tâm là cẩm nang dẫn dắt một cuộc sống tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết, tận tâm và hạnh phúc. Hiện thực hóa sự nghiệp chia sẻ cách thức tìm kiếm đam mê, động lực, quản lý thời gian, cân bằng cuộc sống để đạt mục tiêu nghề nghiệp.
 
Trong bộ sách này, độc giả cũng sẽ được gặp được tiếng nói của những người có kinh nghiệm, những chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, nhân sự, nghệ thuật hùng biện…
 
 
Với tên gọi Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành, bộ sách như một trong những chỉ dẫn mà bạn đọc có thể tham khảo, nhất là người trẻ trên con đường khám phá và khai thác nội lực, tiềm năng của bản thân.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN