Hấp dẫn giải các câu lạc bộ quần vợt xe lăn Toàn quốc - Cúp Tanimex 2020

Sáng nay (24/11), giải các câu lạc bộ quần vợt xe lăn Toàn quốc - Cúp Tanimex 2020 đã chính thức khởi tranh tại CLB Hoàng Long, Quận Gò Vấp, TP.HCM với sự tham dự của gần 20 VĐV nam, nữ đến từ các đơn vị TP.HCM, Thái Nguyên, Lâm Đồng.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Giải các câu lạc bộ quần vợt xe lăn Toàn quốc nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật từ 21/11/2020 đến 23/12/2020 tại TP.HCM do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, với sự tài trợ từ Công ty CP Tanimex. Môn quần vợt tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ từ ngày 24 đến ngày 26/11.
Hình ảnh: Hấp dẫn giải các câu lạc bộ quần vợt xe lăn Toàn quốc - Cúp Tanimex 2020 số 1
 
Thông qua giải, không chỉ là cơ hội để các nhà tuyển trạch, huấn luyện viên chọn lựa lực lượng tham gia Đội tuyển quần vợt xe lăn quốc gia, mà còn là dịp để các vận động viên khuyết tật tranh tài, minh chứng giá trị bản thân, chinh phục đỉnh cao thể thao. 
Hình ảnh: Hấp dẫn giải các câu lạc bộ quần vợt xe lăn Toàn quốc - Cúp Tanimex 2020 số 2
 
Ngoài ra, quần vợt nằm trong 9 môn thể thao thi đấu chính thức tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á - ASEAN Para Games 2021 dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2021 tại Việt Nam, nên các VĐV có thứ hạng tại giải lần này sẽ được tuyển chọn tham dự Đại hội trên. Cũng chính vì đều này mà giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính.
Hình ảnh: Hấp dẫn giải các câu lạc bộ quần vợt xe lăn Toàn quốc - Cúp Tanimex 2020 số 3
 
 
 
Cơ cầu giải thưởng các VĐV đạt hạng nhất cúp và 4 triệu, nhì cúp, 3 triệu và hạng ba là cúp và 2 triệu.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN