Hấp dẫn giải futsal phong trào TPHCM năm 2020

Ngày 26/10, giải futsal phong trào TPHCM năm 2020 đã chính thức khởi tranh tại NTĐ Thái Sơn Nam (Q.8, TPHCM), giải đấu hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn và kịch tính bởi 8 đội bóng tham gia giải.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Giải futsal phong trào TPHCM là một trong những giải đấu thường niên của Liên đoàn Bóng đá TP.Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm mang đến cho các đội bóng futsal, các cầu thủ phong trào trên địa bàn thành phố sân chơi bổ ích, lành mạnh, được cọ xát thi đấu với nhau để kiểm tra chất lượng đội bóng, cũng như giúp các đội bóng phong trào có sự phát triển hơn.

Hình ảnh: Hấp dẫn giải futsal phong trào TPHCM năm 2020 số 1
 

Khai mạc giải futsal phong trào TP.HCM năm 2020

Ngoài ra, theo BTC giải đấu còn nhằm phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn Futsal cho cầu thủ và HLV của các đội Futsal phong trào tại TP.HCM. Đồng thời, thông qua giải sẽ tìm kiếm những cầu thủ trẻ, chuyên môn tốt để giới thiệu bổ sung cho các đội futsal tại TP.HCM tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong nước...

Cũng chính vì điều này mà giải đấu cũng đã thu hút 8 đội tranh tài, được chia thành 2 bảng đấu, cụ thể: bảng A sẽ gồm Lê Bảo Minh FC, Kim Hoàng Hiệp - Luật Minh Anh, HN & Friends, Lý Nguyễn FC; bảng B là Đỉnh Phong FC, Quận 11 FC, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đạt Vĩnh Tiến FC. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn các đội xếp nhất và nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Hình ảnh: Hấp dẫn giải futsal phong trào TPHCM năm 2020 số 2

Các trận đấu diễn ra kịch tính ngay sau lễ khai mạc kết thúc

Về giải thưởng, đội vô địch giải đấu năm nay sẽ nhận Cúp kỷ niệm chương và tiền thưởng 15 triệu đồng, Á quân nhận HCB, kỷ niệm chương 8 triệu đồng, hạng ba nhận kỷ niệm chương, HCĐ và 5 triệu đồng, đội nhận giải phong cách kỷ niệm chương và 3 triệu đồng. Ngoài ra, giải đấu còn có các giải thưởng cá nhân.

Giải futsal phong trào TPHCM 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 1/11.

L.Vũ

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN