Hấp dẫn giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM với giải thưởng 70 triệu VNĐ

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM, giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM – ESC 2020 đã chính thức được ra mắt và mở cổng đăng ký từ 25/10 đến 12/11/2020, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn trong giới trẻ.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Vào ngày 15/11 sắp tới, giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM – ESC 2020 – Bộ môn Liên quân Mobile sẽ chính thức khởi tranh. Giải đấu do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM và Liên Quân Arena of Valor tổ chức với quy mô giải thưởng lên đến 70.000.000 đồng. Đây là sân chơi bổ ích dành cho tất cả sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) đang theo học hệ chính quy tập trung tại các trường học viện, đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn TP.HCM.

Giải đấu nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023; đồng thời, chào mừng năm học mới, chào đón Tân sinh viên năm học 2020 – 2021. Thông qua giải, giúp mọi người có nhận thức đúng đắn về thể thao điện tử, cũng như là cơ hội để các nhà tuyển trạch phát hiện, bổ sung các VĐV tiêu biểu để thi đấu các giải lớn toàn quốc.

Hình ảnh: Hấp dẫn giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM với giải thưởng 70 triệu VNĐ số 1

Với mong muốn tạo ra một môi trường thi đấu công bằng, chuyên nghiệp, BTC đã đưa ra những quy định rất chặt chẽ về điều kiện tham gia thi đấu. Mỗi đội gồm: 1 HLV trưởng, 1 phiên dịch viên (áp dụng đối với đội có VĐV là người nước ngoài), 5 VĐV chính thức và 2 VĐV dự bị (không bắt buộc). Đặc biệt, các đội chỉ được đăng ký thi đấu tại 1 trường đang theo học. Các đội có thành viên từng đạt giải vô địch Quốc gia và Quốc tế từ năm 2019 đến nay sẽ không được đăng ký tham dự.

Theo đó, các VĐV sẽ tranh tài vào ngày 15/11/2020 tại Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM. Áp dụng luật thi đấu chính thức của bộ môn TTĐT Liên quân Mobile. Nội dung - Tính chất thi đấu như sau:

- Hình thức thi đấu: 5 vs 5.

- Bản đồ: Miền đất hứa.

- Chế độ: Tùy chọn - Đấu giải (mỗi bên cấm tướng: Rouie và Thorne).                                                                                  

- Thể thức giải đấu:

  • Vòng loại: Thể thức Best of 3;
  • Vòng Knock out (1/16; 1/8; Tứ kết, Bán kết): Thể thức Best of 1;
  • Trận Chung kết: Thể thức Best of 5.

- Tài khoản thi đấu: sử dụng tài khoản cá nhân (Rank thi đấu từ Tinh anh trở xuống).

Những giải thưởng vô cùng hấp dẫn sẽ được trao cho các VĐV đạt thứ hạng của từng nội dung bao gồm giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích, Top 8, Top 16, MPV chung kết.

Các đội đăng ký tham gia từ 25/10 đến trước 17g ngày 12/11/2020 theo 2 hình thức:

- Gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp: P. Thể dục Thể thao - Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3)

- Đăng ký online: http://bit.ly/TTDTSV2020

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :