Hậu ồn ào, Đạt G xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm

Sau thời gian im lặng, mới đây Đạt G đã lên tiếng về ồn ào sau khi chia tay bạn gái Du Uyên cũng như xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Đạt G và Du Uyên chính thức 'đường ai nấy đi' sau 3 năm mặn nồng khiến không ít người tiếc nuối. Điều đáng nói là kể từ sau chi tay, chuỗi drama của cặp đôi đã xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Đằng gái Du Uyên đã tung ra không ít bằng chứng, tố Đạt G gây nợ để mình phải giải quyết. Chưa hết, Đạt G còn bị nhiều cư dân mạng soi ra bằng chứng thân thiết ở mức trên tình bạn với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm.

Sau thời gian dài giữ im lặng, đến tối ngày 2/5, phía đại diện của Đạt G đã gửi tâm thư của chính nam nhạc sĩ đến giới truyền thông. Đầu tiên, Đạt G gửi lời xin lỗi đến những người bạn đồng hành với mình, đến gia đình, bạn bè, "người cũ và người mới" về những ồn ào đã xảy ra.

Đạt G cho biết, mình và Du Uyên đã chia tay hơn một năm nhưng vẫn duy trì mối quan hệ trên công việc. "Cuộc gặp gỡ của tôi và Du Uyên cũng rất đẹp, từ lần đầu tiên hai đứa gặp rồi yêu thương nhau cho đến bây giờ. Lúc đó, tôi và Du Uyên mới lập 1 công ty là G Entertainment.

Chính bản thân tôi cũng nhận được giúp đỡ từ gia đình Du Uyên rất nhiều. Chuyện này trên báo đài, mạng xã hội mọi người biết rất nhiều. Cho nên % tỷ lệ trong công ty chia cho Du Uyên nhiều hơn, nó giống như cách biết ơn của tôi. Còn phần ít hơn của tôi, vẫn giữ đó để duy trì công ty của mình".

Hình ảnh: Hậu ồn ào, Đạt G xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm số 1

Đạt G và Du Uyên chia tay trong ồn ào

Liên quan đến món nợ 400 triệu đồng Du Uyên tố, nam nhạc sĩ nhấn mạnh anh không xem đó là món nợ mà là sự đầu tư.

"Ở đây tôi muốn nhắc lại là mình không tranh chấp. Tôi sẽ không để những người yêu thương của mình chịu thiệt thòi. Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với mình, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay. Tôi xin nhắc lại đây không phải món nợ", anh nói thêm.

Kết thúc tâm thư, Đạt G thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm với Cindy Lư, tức vợ cũ của Hoài Lâm. Anh còn gọi cô là người phụ nữ của mình với lời khẳng định: "Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy.

Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hãy hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó và làm ra những câu chuyện này, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi - tôi nhận hết… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này", Đạt G lên tiếng bảo vệ bạn gái mới.

Hình ảnh: Hậu ồn ào, Đạt G xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm số 2

Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm

Cuối clip chia sẻ, Đạt G tiếp tục chắp tay cảm ơn và xin lỗi vì để mọi người phiền lòng trước những ồn ào của anh.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN