Hậu vệ CLB Thanh Hoá lỡ trận đấu cuối của ĐT Việt Nam

Vũ Xuân Cường sẽ vắng mặt trong trận đấu giao hữu còn lại giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam vào ngày 27/12.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam, có đến 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam gặp chấn thương phải rới sân là Hồ Tuấn Tài và Vũ Xuân Cường. Trong khi tiền đạo của TP.HCM được dự báo phải nghỉ thi đấu 1 tháng thì vết đau của Xuân Cường lại không mấy nghiêm trọng. Trong tình huống đi bóng vượt qua Văn Toản mang về quả phạt đền cho ĐT Việt Nam, khuỷu tay của Xuân Cường bị đập xuống mặt sân và khiến cầu thủ này phải rời sân.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Hậu vệ CLB Thanh Hoá lỡ trận đấu cuối của ĐT Việt Nam số 1

Xuân Cường gặp chấn thương

Tuy nhiên, theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, phần xương ở khuỷu tay hay cánh tay của Xuân Cường không bị tổn thương, anh chị bị ảnh hưởng nhẹ ở các phần cơ. Nhiều khả năng Xuân Cường sẽ phải nghỉ thi đấu trong 10 ngày và chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu thứ 2 của ĐT Việt Nam tại Phú Thọ.
 
Sau khi kết thúc đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, Xuân Cường sẽ trở lại tập luyện cùng CLB Thanh Hoá. Mùa giải này, hậu vệ sinh năm 1992 sẽ có dịp làm việc cùng HLV Ljupko Petrovic, người từng đưa tài năng của anh lên một tầm cao mới. Đây là cơ sở để hậu vệ này tiếp tục hy vọng vào một mùa giải thành công và có suất ở ĐT Việt Nam dự AFF Cup và vòng loại World Cup 2022.
 
Ngày 27/12 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục có trận giao hữu với U22 Việt Nam tại Phú Thọ. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang Seo hứa hẹn sẽ sử dụng tất cả những cầu thủ tốt nhất mình có như Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh, Văn Đức,...Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng sẽ được tạo nên từ những mảnh ghép quan trọng như Công Đến, Hữu Thắng, Xuân Quyết, Văn Việt hay Nguyên Hoàng.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN