Hậu vệ HAGL ‘khóc như mưa’ khi chào đón con gái đầu lòng

Đông Triều đã bật khóc như một đứa trẻ vì không được ở bên cạnh vợ, cùng đón con gái đầu lòng.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Vợ chồng Trần Hữu Đông Triều vừa chào đón cô công chúa bé nhỏ vào ngày 26/6 ở Đà Nẵng. Do lo ngại dịch bệnh Covid 19, bệnh viện hạn chế người vào chăm nên Đông Triều không thể ở bên cạnh Ngọc Linh lúc lâm bồn. Khoảnh khắc thấy con gái đầu lòng qua màn hình điện thoại hậu vệ HAGL đã bật khóc nức nở.
 
Anh chia sẻ với Zing: "Tôi khóc như mưa suốt 2 tiếng từ lúc bác sĩ gọi điện báo vợ đã sinh thành công. Sức khỏe hai mẹ con đều ổn, vợ tôi sinh thường, còn em bé khỏe, nặng khoảng 3.2 kg".
 
Hình ảnh: Hậu vệ HAGL ‘khóc như mưa’ khi chào đón con gái đầu lòng số 1

Đông Trường mếu máo nhìn vợ con qua màn hình

 
Được biết Đông Triều đặt tên cho con gái là bé Cam. Đây là quả ngọt của mối tình từ thuở học sinh của cầu thủ lò HAGL và cô bạn gái cùng quê. Cả hai đã trải qua hơn 7 năm gắn bó trước khi làm đám cưới hoành tráng vào cuối năm 2020. Không chỉ là ‘nóc nhà’ Ngọc Linh còn hỗ trợ Đông Triều rất nhiều trong kinh doanh, cả hai có chuỗi nhà hàng ở TP HCM, Đà Nẵng và có được nguồn thu khá ngoài bóng đá.
 
Đông Triều sẽ chỉ có ít ngày để chăm sóc vợ con, bởi anh sẽ hội quân cùng Hải Phòng FC vào đầu tháng 7 tới. Ngoài Đông Triều, bầu Đức cũng chi viện Châu Ngọc Quang và 4 cầu thủ trẻ khác cho đội bóng đất Cảng đua trụ hạng LS V.League 2021.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN