Hết cửa vô địch, HLV Vũ Tiến Thành trách HAGL và TP.HCM

HLV Vũ Tiến Thành cho rằng nếu không có những trận thua dễ dàng của HAGL và TP.HCM, Hà Nội sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở V.League 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Dù đã hết cơ hội vô địch sau trận thua tai hại trước Hà Nội FC, nhưng Sài Gòn FC vẫn còn một trận đấu rất quan trọng với đội đầu bảng Sài Gòn FC trên sân nhà ở vòng cuối cùng của V.League. Thái độ thi đấu của đội bóng Sài thành sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến diễn biến của cuộc đua vô địch. Viettel trong thế phải đánh bại được chủ nhà thì mới có thể tự quyết định số phận của mình.
 
 
Hình ảnh: Hết cửa vô địch, HLV Vũ Tiến Thành trách HAGL và TP.HCM số 1

HLV Vũ Tiến Thành muốn đánh bại Viettel ở vòng đấu cuối

Khi được hỏi về cuộc đua vô địch, HLV trưởng Sài Gòn FC - ông Vũ Tiến Thành nói: "Nếu ai thích Viettel thì nên vào cổ vũ nhưng rồi sẽ thất vọng, chúng tôi chưa thua trên sân nhà. Chúng tôi không có lực lượng mạnh, có nhiều điểm yếu và top 3 là thành công. Nhưng Sài Gòn FC không dừng ở đây và sẽ giành ngôi Á quân bằng cách đánh bại Viettel".
 
Quay lại trận đấu, ông Thành đánh giá rất cao Hà Nội FC: "Sài Gòn FC có 11 cầu thủ ra sân và thêm vài cầu thủ dự bị nữa. Nhưng thật sự Hà Nội FC đấ rất hay và có thể hay nhất mùa năm nay. Tôi nghĩ rằng Sài Gòn FC là một trong những đội bóng tổ chức tốt nhất V.League. Chúng tôi bị một số trận thua ví dụ trận B.Bình Dương bị phản công là do lỗi của tôi. Thật ra các bàn thua là một chuỗi tình huống và họ di chuyển quá hay và họ tạo được những tình huống cuối".
 
"Tôi nói rằng chỉ có người diên mới bảo chúng tôi đi dâng điểm cho các đội đua vô địch, ai bảo dâng điểm thì là câu view thôi. Nếu HAGL và TP.HCM xả thân đá dễ gì Hà Nội lấy được 12 điểm và tình thế sẽ rất khác. Đâu ai dám nói chúng tôi đá không hết mình. Sài Gòn FC là hiện tượng tạo ra sự hấp đẫn lớn cho V.League năm nay. Chúng tôi sẽ đánh bại Viettel và đó mới là vì bóng đá Việt Nam", ông Thành gay gắt khi được hỏi về chuyện cho - nhường điểm.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN